ไก่ชนออนไลน์
วัน อังคาร ที่ 22 เดือน ตุลาคม พ.ศ. 2562

เปิดซุ้มไก่ชน ของเหล่า ดาราศิลปิน


แชร์การเลี้ยงไก่ชนนอกจากเพลิดเพลินแล้ว ยังมีศิลปินดาราหลายคนที่ชื่นชอบกีฬาไก่ชนถึงขนาดต้องหาไก่ชนมาเลี้ยงกันเป็นเรื่องเป็นราวเปิดเป็นฟาร์มส่วนตัวเลี้ยงไก่ชนกันอย่างจริงจัง วันนี้ไก่ชนออนไลน์จะพาไปเปิดซุ้มไก่ชนของเหล่าศิลปินคนดังว่ามีใครกันบ้าง


 

เริ่มที่ตำนานเจ้าของไก่ชนชื่อดัง “น้าแอ๊ด คาราบาว” ที่มีความหลงใหลในกีฬาไก่ชนเป็นอย่างมาก และคว่ำหวอดในวงการไก่ชนจนมาหลายปี จนรับได้ตำแหน่งนายกสมาคมส่งเสริมอาชีพผู้เลี้ยงไก่ชนไทย นับเป็นดาราศิลปินคนแรกๆ ที่เลี้ยงไก่ชน และจุดประกายให้เหล่าคนดังรุ่นหลังๆ ได้หันมาทำอาชีพเลี้ยงไก่ชนอีกด้วย
 


 

ต่อด้วยพระเอก ลูกสอง “น้ำ รพีภัทร” เจ้าของรพีภัทรฟาร์มไก่ชน จากคนชอบเลี้ยงไก่ชนจนตอนนี้กลายเป็นเจ้าของฟาร์มไก่ชนส่งออกไก่ชนกันเป็นเรื่องเป็นราวแบบครบวงจร และทำเป็นล่ำเป็นสันรวมทั้งส่งออกไปต่างประเทศ ถือเป็นธุรกิจอีกแบบงของคนรุ่นใหม่ต่อด้วยนักมวยเจ้าของแชมป์เหรีญทองโอลิมปิค ฉายาไม่ได้โม้ “สมรักษ์ คำสิงห์” ที่ชื่นชอบกีฬาไก่ชนอีกคน ถึงขนาดต้องควักเงินมาตั้งซุ้มฟาร์มไก่ชนอย่างจริงจัง แถมดูแลดียิ่งกว่าลูกตัวน้อยๆ แม้จะไม่ได้เลี้ยงเพื่อส่งออกเหมือนคนอื่นๆ แต่เพราะใจรักจึงกลายเป็นกูรูไก่ชนระดับต้นๆ ของวงการ 

“โก๊ะตี๋” เจริญพร อ่อนละม้าย ดาราตลกอารมณ์ดี เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เข้ามาสู่วงการไก่ชนมานานพอสมควร เรียกว่าเป็นตลกอารมณ์ดีที่คอยสร้างสีสันให้กับวงการไก่ชนอยู่บ่อยๆ ซึ่งเจ้าตัวเองก็ยอมรับว่าชื่นชอบไก่ชนเป็นชีวิตจิตใจขนาดลงทุนทำฟาร์มไก่ชนเป็นของตัวเองโดยใช้ชื่อว่า “อารามบอยฟาร์ม” ซึ่งมีชื่อเสียงในวงการไก่ชน 

ตลกรุ่นใหญ่อีกคน “จตุรงค์ โพธาราม” เจ้าของซุ้มไก่จตุรงค์ฟาร์ม หรือเจอาฟาร์ม ก่อนหน้าที่จะเข้าสู่วงการไก่ชน ก็ทำฟาร์มเกี่ยวกับเกษตรที่จังหวัดราชบุรี จนตอนนี้ขยายมาเลี้ยงไก่ชน เพิ่มเติม เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ไม่ตกเทรนไก่ชน  ใครสนใจไก่ชนก็ไปติดต่อกันได้ที่จตุรงค์ฟาร์ม


 

ปิดท้ายที่ทายาทคนดังกัญ  ลูกชายของ อาฉลอง ภักดีวิจิตร  นอกจากจะทำงานในวงการบันเทิงเช่นเดียวกับคุณพ่อแล้ว เขายังหันมาเอาดีด้านไก่ชนอย่างจริงจัง ด้วยการเปิดฟาร์มไก่ชนชื่อ “ฉกัญจน์ฟาร์ม” แหล่งรวมไก่ชนชื่อดัง ที่มีคนในวงการไก่ชนแวะเวียนกันมาดูไก่ จนถือได้ว่าเป็นหนึ่งในกูรูไก่ชนที่มาแรง อีกคน

  

ข่าวอื่นที่เกี่ยวข้อง
- แผลตีอันตราย การคัดไก่หนุ่ม 7 เดือนเพื่อดูแผลตี
- เกล็ดไก่ชนสำคัญแค่ไหน
- วิธีแก้ปัญหาไก่ชนทีมีขนาดโครงสร้างเล็ก


Tag :

ไก่ชนออนไลน์


เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม