ไก่ชนออนไลน์
20 กรกฎาคม 2567

ทำไมคุณต้องลงโฆษณากับไก่ชนออนไลน์
นิวมีเดียกำลังเข้ามามีบทบาทและมีความสำคัญเพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรมโฆษณา ปัจจัยมาจากการเติบโตของอินเทอเน็ตบรอดแบนด์ขยายตัวสูงขึ้น มีส่วนผลักดันโฆษณาออนไลน์ขยายตัวสูงขึ้นตาม รวมถึงพฤติกรรมการใช้งานอินเทอเน็ตของคนไทยใช้เวลาไปอยู่บนออนไลน์มากกว่า 27 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ เป็นอันดับ 2 รองจากไต้หวัน โดยส่วนใหญ่จะเข้าใช้บริการเวบไซต์เป็นหลัก ซึ่งปัจจุบันปริมาณผู้ใช้อินเทอเน็ตในไทยมีราว 45 ล้านคน

ปัจจุบันอินเทอร์เน็ตกลายเป็นสื่อออนไลน์ที่จำเป็นมาก อินเทอร์เน็ตเป็นสื่อที่ดีที่สุด ซึ่งให้ข้อมูลที่มีประโยชน์และช่วยให้ได้รับข้อมูลที่ใหม่ล่าสุดอยู่ตลาดเวลา และมีบทบาทมากขึ้นด้วยเครื่องมือออนไลน์หลากหลายมากกว่าสื่ออื่นๆ เข้าถึงผู้บริโภคมากกว่าสื่อดั้งเดิม เช่น โทรทัศน์ วิทยุ และสิ่งพิมพ์ อินเทอเน็ตยังเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการดึงดูดความสนใจของผู้คน และมีประสิทธิภาพมากกว่าสื่อแบบดั้งเดิมมาก


ในช่วง 1-2 ปีข้างหน้านี้ กลุ่มตลาดโฆษณาออนไลน์ จะเข้ามามีบทบาทและกลายเป็นช่องทางหลักในการสื่อสารและสร้างความสัมพันธ์กับผู้บริโภค เพราะได้ผลเร็ว มีการบอกต่อกัน จากเพื่อนในสังคมออนไลน์ ด้วยต้นทุนที่ต่ำ แต่สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ในวงกว้าง เหมาะกับการการโปรโมทธุรกิจของคุณที่ใช้งบประมาณได้อย่างคุ้มค่า เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้เร็ว สร้างการจดจำได้ดี มีความน่าเชื่อถือ เพราะไก่ชนออนไลน์เน้นกลุ่มเป้าหมายที่มีคุณภาพ พร้อมที่จะสำเร็จและก้าวไปพร้อมกับคุณอย่างเพื่อนคู่คิด


ดังนั้น เว็บไซท์ไก่ชนออนไลน์ จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะเข้ามาตอบโจทย์ทางธุรกิจของคุณได้ สำหรับการลงโฆษณาในเว็บไก่ชนออนไลน์ดอทคอมนั้น ถือเป็นการลงโฆษณาที่คุ้มค่ามาก เพราะเป็นเว็บที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 4,700,001 คน ที่เป็นผู้ใช้งานจริง มีการเปิดชมมากกว่า 6,606,373 เพจวิว และเพิ่มขึ้นทุกวัน เข้าถึงทุกจังหวัดของประเทศ และกว่า 80 ประเทศทั่วโลก และเติบโตอย่างต่อเนื่อง จากการที่เว็บไซท์ไก่ชนออนไลน์ เป็นเว็บไซท์ที่ให้ข้อมูลที่มีคุณภาพ อีกทั้งยังตรงกับกลุ่มเป้าหมายโดยตรง เพราะผู้ที่เข้ามาใช้บริการเว๊บไซต์ไก่ชนออนไลน์จะเป็นกลุ่มผู้บริโภคยุคใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว มีกำลังซื้อสูง หากสินค้าเหล่านั้นตรงใจหรือตอบโจทย์ของผู้บริโภค 

ไก่ชนออนไลน์พร้อมแล้วที่ก้าวสู่ความเป็นสื่อออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ พวกเรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการข้อมูลข่าวสาร บริการความบันเทิงในทุกรูปแบบ บริการค้นหา บริการซื้อขายออนไลน์ และบริการอื่นๆ อีกมากมาย ที่เตรียมไว้รองรับวิถีชีวิตแห่­งอนาคต..เรายังมุ่งมั่น ที่จะขยายความร่วมมือ ไปยังภาคธุรกิจ ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ในโลกออนไลน์ยุคดิจิทัลที่ดีกว่า พวกเราขอขอบคุณทุกคนมา ณ ที่นี้


ข้อมูลอ้างอิงจาก : Google.Analytic
ติดต่อลงโฆษณากับไก่ชนออนไลน์ดอทคอม 
สามารถติดต่อและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
โทร.
064 965 3642
 

ติดต่อสอบถาม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม