ไก่ชนออนไลน์
วัน พุธ ที่ 16 เดือน มกราคม พ.ศ. 2562

จับนักพนันชนไก่ชุมพรได้นับร้อย ก่อนกระโดดรถหนีขณะจอดติดไฟแดง


แชร์วันนี้ (5 มกราคม 2561)  สภอ.ละแม จังหวัดชุมพรได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีการลักลอบเปิดบ่อนไก่ชนโดยไม่ได้รับอนุญาติในพื้นที่ หมู่ที่ 7 ต.ละแม อ.ละแม  พ.ต.อ. ปิยะวัฒน์ ขวัญศรี ผกก.สภ.ละแม จึงได้สนธิกำลังทหารเข้าทำการตรวจสอบ ซึ่งพบว่าเป้นสนามชนไก่ขนาดใหญ่ ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากถนนเอเชีย 41 และอยู่ใกล้พื้นที่ชุมชน จากนั้นจึงได้ทำการแสดงตัวเข้าจับกุมนักพนันไก่ชน และทำการปิดทางเข้าออกสนามชนไก่ดังกล่าว 

 

 

สามารถจับกุม นักพนันไก่ชนได้ทั้งหมดจำนวน 189 คนมีทั้งชายและหญิงที่อยู่ในสนามชนไก่ ซึ่งไม่สามารถหนีออกมาได้ ก่อนนำตัวขึ้นรถบรรทุก 6 ล้อไปสอบสวนที่ สภ. ละแม จากการตรวจสอบ พันโทสะอาดกล่าวว่าได้รับการประสานจากผู้กำกับ  สภอ.ละแม ในช่วงเช้าเมื่อตรวจสอบก็พบว่าบ่อนไก่ชนดังกล่าวซึ่งปกติเป็นบ่อนไก่ชนที่ได้รับอนุญาตให้ชนไก่ได้เฉพาะในวันเสาร์อาทิตย์เท่านั้นและต้องขออนุญาตก่อนเปิดการชนไก่ทุกครั้งแต่การเปิดบ่อนชนไก่ วันนี้ไม่ได้รับอนุญาตจากฝ่ายปกครองแต่อย่างใด อีกทั้งยังอ่างว่าได้จ่ายเงินให้ฝ่ายทหารไปแล้ว จากการตรวจสอบบ่อนชนไก่ดังกล่าว พบว่าบ่อนไก่แห่งนี้ได้เปิดชนไก่โดยลักลอบเปิด อย่างไม่ถูกต้องมาโดยตลอด เฉพาะในช่วง 7 เดือนที่ผ่านมามีการเปิดชนไก่ถึง 28 ครั้งแต่มีการขออนุญาตอย่างถูกต้องเพียง 7 ครั้งเท่านั้น 

จากนั้นจึงนำนักพนันชนไก่ทั้งหมดไปทำการสอบสวนต่อไปที่  สภอ.ละแม แต่ขณะที่รถบรรทุก 6 ล้อคันสุดท้ายบรรทุกนักพนัน 45 คนมาจอดติดไฟแดงบริเวณสี่แยกละแมนักพนันพากันโดดลงจากรถตู้วิ่งหนีทำให้ตำรวจและทหารต่างต้องออกวิ่งไล่จับกันชุลมุนวุ่นวายกลางของเอเชีย 41 สามารถจับกุมได้เพียง 35 คนสุดอีก 10 คนสามารถหลบหนีไปได้


Tag :

ไก่ชน, จับนักพนันไก่ชน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม