ไก่ชนออนไลน์
วัน เสาร์ ที่ 25 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ. 2560

เจ้าเขี้ยวเงิน ไก่ชนสายเชิงเหล่าป่าก๋อย ว่าที่เจ้าของค่าตัวแพงที่สุดในโลก 5 ล้านบาท


แชร์หลายคนที่เป็นแฟนคลับ ผู้หลงรักเสน่ห์ของไก่ชน คงจะพอจะทราปกันบ้างแล้วว่าปัจจุบันไก่ชนที่มีค่าตัวแพงที่สุดที่มีการซื้อขายกันจริง มีค่าตัวสูงถึง 4.7 ล้านบาท เป็นไก่ชนสายพันธ์พม่า “เจ้าแดงปืนกล ของซุ้มหนุ่มโรงหมี่” แต่ในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้าประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการไก่ชนไทยจะถูกบันทึกเอาไว้อีกครั้ง เมื่อเสี่ยมานะ แห่งชนะชัยฟาร์มอยุธยา เจ้าของไก่เก่ง มณีแดงแข้งสั่งนอน ได้ทุ่มเงินมูลค่า 5 ล้านบาทเพื่อเป็นค่าตัวสู่ขอ "เจ้าเขี้ยวเงิน” ไก่เก่งสายเชิงเหล่าป่าก๋อย จาก ซุ้มฉลองชัยฟาร์ม เพื่อย้ายค่ายสู่ ชนะชัยฟาร์ม ในวันอังคารที่ 16 พ.ค. นี้ หลายคนคงอยากจะรู้ว่าเจ้าเขี้ยวเงินเป็นมายังไง ถึงสามารถมาเป็นไก่ชนที่มีค่าตัวแพงที่สุดได้ ก่อนจะทำการย้ายค่ายในวันพรุ่งนี้ไก่ชนออนไลน์จะพาไปรู้จักประวัติคร่าวๆ ของเจ้าเขี้ยวเงินกันไก่เก่งสายเชิงเหล่าป่าก๋อยกัน

 


เจ้าเขี้ยวเงิน ไก่ชนเก่งสายเชิงเหล่าป่าก๋อย : ไก่ชนออนไลน์

 

เจ้าเขี้ยวเงิน เป็นไก่เหล่าป่าก๋อยเขียวหางขาว สถิติก่อนถูกซื้อ ชนะ 2 ไฟท์ โดยซื้อมาจากคุณเตี้ยพิจิตร ก่อนย้ายค่ายเข้าฉลองชัยฟาร์ม ออกชนในสังกัดซุ้มฉลองชัยฟาร์มครั้งแรกไฟท์ใหญ่ ประเดิมไฟท์เงินล้านที่สนามกีฬาไก่ชนเทิดไท เดิมพัน 1,760,000 บาท เจ้าเขี้ยวเงิน ฉลองชัยฟาร์ม เอาชนะ เจ้าซามูไร Tk ฟาร์ม ในยกที่ 3 ถือเป็นการประเดิมพันชนะเงินล้านครั้งแรกของเจ้าเคี้ยวเงิน ครั้งที่ 2 ชิงเดิมพันเงินล้าน 2.2 ล้านบาท ที่สนามกีฬาไก่ชนเทิดไท เอาชนะไปได้อีกครั้ง ส่วนไฟท์ใหญ่ชนแพงที่ถือว่าสร้างชื้อเสียงให้กับ "เจ้าเขี้ยวเงิน” เป็นอย่างมาก นั้นคือไฟท์ชิงเดิมพัน 15.4 ล้านบาท ที่สนามไก่ชน มีสุวรรณ คลอง 1 ครั้งนี้ถือเป็นไฟท์ประวัติศาสตร์ไฟท์ชนแพงอีกครั้ง ของไก่ชนสองสายพันธ์พม่าและเชิงที่โคจรมาเจอกัน  ผลการชิงเดิมพันธ์เป็นเจ้าเขี้ยวเงินที่สามารถเอาชนะเดิมพัน 15.4 ล้านไปได้ สร้างชื้อเสียงให้กับสายพันธ์ไก่เชิงเหล่าป่าก๋อยขึ้นมาอีกครั้ง
 


เจ้าเขี้ยวเงิน ไก่ชนเก่งสายเชิงเหล่าป่าก๋อยชนะเงินล้านที่สนามกีฬาไก่ชนเทิดไท : ไก่ชนออนไลน์

 

การย้ายค่ายของ "เจ้าเขี้ยวเงิน”  ที่กำลังจะเกิดในครั้งนี้ถือเป็นสถิติใหม่ของไก่ชนสายเชิงที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลก 5 ล้านบาท ทำลายทุกสถิติที่มีการย้ายค่ายของไก่ชนสายพันธ์พม่า แดงปืนกล ที่มีค่าตัว 4.7 ล้านบาท ของซุ้มหนุ่มโรงหมี่ หลังเปิดตัวได้ไม่นาน  ส่วนบรรยากาศการย้ายค่ายและบทสัมภาษณ์ไก่ชนออนไลน์จะนำมาให้ได้ติดตามกันอีกครั้งเจ้าเขี้ยวเงิน ไก่ชนเก่งสายเชิงเหล่าป่าก๋อยชนะเงินล้าน 15.4 ล้าน ที่สนามกีฬาไก่ชนมีสุวรรณ คลอง 1 : ไก่ชนออนไลน์


Tag :

        

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม