ไก่ชนออนไลน์
วัน พุธ ที่ 16 เดือน มกราคม พ.ศ. 2562

ความเชื่อคือเคล็ดลับสู่ความสำเร็จ ของคนเลี้ยงไก่ชน


แชร์ความเชื่อคือสิ่งที่กำหนดชีวิตของคนเรา ความเชื่อจึงเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในโลก เพราะถ้าคุณเชื่อแบบไหนคุณก็จะใช้ชีวิตในแบบนั้น ถ้าเราเชื่อว่า ตัวเราคือความแน่นอน ..เราก็จะทำงานหาเงินไปเรื่อยๆ ได้ค่าจ้าง ได้เงินเดือนเพิ่มขึ้นตามความสามารถที่เพิ่มขึ้น แล้วก็หวังว่า จะไม่มีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น สามารถทำงานหาเงินได้ตลอดช่วงชีวิตที่ยังมีแรง ...แต่ความจริงก็คือ ช่วงเวลาในการทำงานหาเงินของแต่ละคนนั้นมันมีจำกัด ถ้าไม่ป่วยเลย สุขภาพดี ก็อาจทำงานหาเงินได้จนอายุ 60 หรือวัยเกษียน แล้วหลังจากนั้นก็จะหาเงินไม่ได้ ..ถ้าโชคร้ายป่วย หรือเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ก็จะหยุดหาเงิน ไม่มีรายได้ ...ซวยครับ เงินทองหมดก่อน เงินไม่พอ ไม่มีเงิน นี้จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลว่าทำไมคุณต้องคิดมีอาชีพหรืองานเสริม การทำงานกินเงินเดือนอย่างเดียวบอกเลยครับว่ายุคสมัยนี้มันไม่พอแน่นอน ต้องเริ่มคิดหาอาชีพเสริม หลายคนถึงหันมา เลี้ยงไก่ชน เพราะความเชื่อว่าไก่ชนสามารถสร้างอาชีพทางเลือกที่ดีได้ 

"ความเชื่อ คือ สิ่งที่กำหนดแนวทางการเลี้ยงไก่ชนของเรา” ถ้าเราเชื่อว่าไก่พม่าเจ๋ง เราก็จะชื่นชอบไก่พม่าเป็นพิเศษ หรือหากเราเชื่อว่าไก่ป่าก่อยมันเก่งเราก็จะหาสายพันธ์เหล่าป่าก๋อยมาเลี้ยง แต่เหนื่อสิ่งอื่นไดหากความเชื่อของคุณ เชื่อว่าไก่ชนมีคุณค่า ความเอาใจใส่ดูแล และหวงแหนสายพันธ์ก็จะเกิดขึ้น ฉะนั้นสิ่งสำคัญของการเลี้ยงไก่ชน “ความเชื่อ” จึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะความเชื่อในแนวทางการเลี้ยงไก่ชน ทำยังไงจะมีไก่ชนสายพันธ์ดี คิดยังไงถึงจะสามารถผลิตไก่ชนเก่งได้ มันต้องเริ่มตั้งแต่ปรับจูนความเชื่อ ถ้าคุณเชื่อว่าไก่ชนสามารถสร้างตัว สร้างรายได้ให้กับคุณได้ ไก่ชนก็จะกลายเป็นทรัพย์สิน ที่มีมูลค่าออกดอก ออกผลให้กับคุณในอนาคตได้ 

ความเชื่อจึงเป็นสิ่งกำหนด อาชีพที่คุณเลือกทำ โดยเฉพาะการเลี้ยงไก่ชน หากคุณเป็นมือใหม่ความเชื่อว่าจะสำเร็จจึงคือสิ่งที่สำคัญมาก ....ลองสำรวจตัวเองว่า วันนี้ “ความเชื่อในเรื่องไก่ชนของคุณคืออะไร? เพราะถ้าความเชื่อแบบไหน ชีวิตการเลี้ยงไก่ชนของคุณก็เป็นแบบนั้น ไก่ชนออนไลน์ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกท่านที่มีฝัน โชคดีมีไก่เก่งกันทุกคนครับ


 


Tag :

ไก่ชน, ไก่ชนออนไลน์, เลี้ยงไก่ชน

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม