ไก่ชนออนไลน์
วัน เสาร์ ที่ 25 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ. 2560

5 ข้อที่คณยังไม่รู้ สำหรับการมาเป็นไก่ชนเงินล้าน


แชร์


ไก่ชนออนไลน์ : 
5 ข้อที่คณยังไม่รู้ สำหรับการมาเป็นไก่ชนเงินล้าน 

5 ข้อที่คณยังไม่รู้ สำหรับการมาเป็นไก่ชนเงินล้าน 

ไก่ชนออนไลน์ทุกความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นคนหรือไก่ชน ยิ่งการเป็นไก่ชนเงินล้านมันไม่ได้โรยด้วยกรีบกุหลาบครับ ต่อให้คุณมีเงินก็ยากที่จะประสบความสำเร็จ การจะมาเป็นไก่ชนเงินล้านได้ มันมีหลายองค์ประกอบ วันนี้ไก่ชนออนไลน์นำเอา ปัจจัย โอกาส ที่จะเป็นไก่ชนเงินล้านมาฝากกันไก่ชนออนไลน์ : 5 ข้อที่คณยังไม่รู้ สำหรับการมาเป็นไก่ชนเงินล้าน 

1.ไก่ชนเงินล้านไม่ได้มาจากพ่อแม่เงินล้านทุกตัว
พ่อเงินล้าน แม่ทายาทเงินล้าน ไม่ได้หมายความว่าไก่ชนของคุณ จะสามารถชนล้านได้นะครับ ต้องวัดฝีแข้งกันอีกเยอะ เพราะไก่ชนมันก็ต้องชน จะเอาชื่อเสียงมาใช้ในสังเวียนแข้ง ชื่อเสียงไม่มีผลนะครับ พ่อจะเงินล้านหรือแม่จะเงินล้าน เอามันทิ้งไปครับ วัดที่ฝีมือของไก่ในสังเวียนล้วนๆ
 


2.ไก่ชนเงินล้านต้องเคยผ่านบ่อนป่า
ไม่มีไก่ตัวไหนที่เกิดมาแล้วไฟท์แรกชนล้านเลย เป็นไปได้ยากครับ ต่อให้สายเลือดไก่ตัวรักของคุณจะดีแค่ไหน อย่างน้อยๆ เริ่มแรกมันต้องผ่านการชนบ่อนป่าเพื่อหาประสบการก่อนทั้งนั้น ต่อให้ชนเงินพันอันร้อย ก็ต้องผ่านจุดนี้ครับ คุณถึงจะมั่นใจ นำไปชนแพงๆ สนามใหญ่ต่อได้ ไก่ชนออนไลน์ : 5 ข้อที่คณยังไม่รู้ สำหรับการมาเป็นไก่ชนเงินล้าน 


3.ไก่ชนเงินล้านต้องเก่งและวาสนาดี
เคยได้ยินคำว่าเก่งบวกเฮงวาสนาดีมั้ยครับ ไก่บางตัวเก่งมาก แต่วาสนาไม่ดี มีอันเป็นไป ป่วยบ้าง หลุดบ้าง สารพัดที่มันจะเป็น เพราะวาสนามันไม่ถึง ถึงจะอยู่กับคนที่มีเงินเล่นเดิมพันแพงๆ ก็ยากครับถ้าขาดวาสนา
 


คัดลอกข้อมูลโค้ด  

4.ไก่ชนเงินล้านต้องมีทีมงานดี
ไปด้วยกัน ไปได้ไกล คงจะเคยได้ยินกันนะครับ ถ้าคุณมีทีมงานดี มีทีมงานคุณภาพ โอกาสนำมาซึ่งความสำเร็จก็มีมากตาม  เพราะถ้าคุณขาดทีมงาน ทำทุกอย่างคนเดียวเองหมด ต่อให้คุณทำได้ดี ก็ไปได้ไม่ไกลครับ การเป็นไก่เงินล้านทีมงานมีความสำคัญมาก เพราะจุดนี้ถ้าไม่มีทีมงานที่มีคุณภาพหรือเชื่อใจกันมากพอ โอกาศที่ไก่คุณจะโดนสกัดดาวรุ่ง หรือไปไม่ถึงดวงดาวก็สูงตาม อย่าลืมนะครับชนล้านไม่ใช่ชนร้อย ทีมงานต้องมีคุณภาพ ถ้าขาดคุณภาพ เกิดทีมงานบางคนหน้ามืดวางยาไก่ตัวเองก็จบข่าวนะครับ


ไก่ชนออนไลน์ : 5 ข้อที่คณยังไม่รู้ สำหรับการมาเป็นไก่ชนเงินล้าน 

5.ไก่ชนเงินล้านเจ้าของต้องมีเงินตีแพง
แน่นอนครับไก่ชนเงินล้านเชียวนะครับ ไม่ใช่เงินร้อย คุณมีไก่เก่งแต่ไม่มีเงินตีแพงมันก็จบแค่นั้นหละครับ เว้นแต่ว่าไก่คุณมันจะวาสนาดีกว่าคุณ  ก็ได้นายใหม่ ตีแพงได้ เห็นแบบนีมาเยอะแยะครับ มีเงินก็ตีแพงได้แต่ชนะหรือไม่นั้นอีกเรื่องหนึงครับไก่ชนออนไลน์ : 5 ข้อที่คณยังไม่รู้ สำหรับการมาเป็นไก่ชนเงินล้าน 


จะเห็นว่ากว่าจะมาเป็นไก่เงินล้านไม่ได้ง่ายนะครับ ต่อให้คุณมีเงินตีแพง ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะมีโอกาสชนะเสมอไป ทุกอย่างมันต้องอาศัยจังหวะ อาศัยโชควาสนา ทั้งคนทั้งไก่ เก่งของเราอาจจะสู้เก่งเขาไม่ได้ หรือไม่เก่งของเขาแต่วาสนาอาจจะดีกว่าของเรา ชนะเราได้ก็มี ทั้งหมดต้องอาศัยองค์ประกอบหลายอย่าง มาช่วย ขาดสิ่งหนึ่งสิ่งไดไปโอกาสสำเร็จก็ยากตาม ยังไงคิดทำอะไรก็เอาที่ตัวเองไหว ไม่ทำเกินตัว สนุกบันเทิงได้ แต่อย่าให้เดือดร้อนกันครับ  โชคดีมีไก่เก่งกันทุกคนครับ ไก่ชนออนไลน์


ข้อมูลภาพ : รัชกร เดชอุดมฟาร์ม อรุณแสงวิจิตร
 


Tag :

      

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม