ไก่ชนออนไลน์
วัน พุธ ที่ 16 เดือน มกราคม พ.ศ. 2562

ขายไก่ชนยังไงให้รวยเป็นล้าน ความฝันของคนเลี้ยงไก่ชนในยุคออนไลน์


แชร์

เรามาอยู่จุดนี้ได้อย่างไรจุดที่เรากลายมาเป็นคนขายไก่ชน จากพนักงานออฟฟิส นั่งหน้าจอคอมพิวเตอร์ ทำงานในห้องแอร์สบาย รายได้ก็ไม่ได้ขัดสน สินปีมีโบนัส ลองนั่งคิดดูก็ถือว่าเรามาไกล จากจุดเริ่มต้นพอสมควร แต่ก็ยังไม่ได้รู้สึกว่ามันตอบโจทย์ในสิ่งที่เราอยากจะทำ การทำงานแบบนี้มันคือมนุษย์เงินเดือน ที่ต้องตื่นไปทำงานตามตาราง เหนื่อยก็ต้องไป ฝนตกก้ต้องไป หยุดไม่ได้ เป็นอย่างนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า แน่นอนครับว่าเบื่อหน่าย เพราะเราไม่ได้รู้สึกว่าเราทำเพราะเราชอบ แต่ที่เราทำเพราะเราต้องทำ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการหันมาทำอาชีพเสริมคือขายไก่ชน 

 เกริ่นมายาว ทำไมต้องเป็นไก่ชน ความชอบครับ คนเราจะทำอะไรได้นานแบบไม่เบื่อต้องมีความชอบความรักครับ ถึงจะทำมันออกมาดีได้ การขายไก่ชน มันก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่ใจคิด เพราะมันมีองค์ประกอบหลายอย่าง เคยเลี้ยงไก่ชนมาก็จริงแต่การจะเลี้ยงไก่ชนขายเป็นอาชีพนั้นมันต้องศึกษาเกี่ยวกับไก่ชนเยอะพอสมควร ตั้งแต่สายพันธ์ไก่ชน ความนิยมของตลาด  การเลี้ยงไก่ชน พื้นที่ในการเลี้ยง โรคไก่ชน และที่สำคัญคือการขายไก่ชน ทั้งหมดคุณต้องศึกษาให้ดีก่อนจะตัดสินใจเลี้ยง เพราะถ้าคุณไม่ศึกษาข้อมูลก่อน ใช้แต่ความรู้สึกของตัวเองตัดสิน รับลองโอกาสที่คุณจะประสบความสำเร็จมันจะเหลือน้อยมาก เพราะคุณจะเจอปัญหาตั้งแต่วันแรกที่คุณคิดจะทำอาชีพนี้  อย่างแรกที่อยากให้คุณใส่ใจให้มากคือสายพันธ์ของไก่ชน ถ้าสายพันธ์คุณดีมันก็จะทำให้คุณมีโอกาสขายไก่ชนได้ไม่ยาก เพราะคนซื้อชอบของดี การมีสายพันธ์ไก่ชนที่ดีจะทำให้โอกาสในการขายไก่ชนมีมากขึ้น การขายไก่ชนนั้นมีหลายช่องทาง ช่องทางการขายไก่ชนที่ได้รับความนิยม คือการขายไก่ชนออนไลน์ โดยเฉพาะเฟสบุ๊ค และยูทูป ซึ่งเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ 
 

 

 

"การขายไก่ชน ทั้งหมดคุณต้องศึกษาให้ดีก่อนจะตัดสินใจเลี้ยง เพราะถ้าคุณไม่ศึกษาข้อมูลก่อน ใช้แต่ความรู้สึกของตัวเองตัดสิน รับลองโอกาสที่คุณจะประสบความสำเร็จมันจะเหลือน้อยมาก"


การขายไก่ชนออนไลน์ แน่นอนว่าเป็นช่องทางที่จะทำให้คุณเป็นที่รู้จักของตลาด แต่ก็อย่างที่บอกตั้งแต่ต้น สายพันธ์ที่ได้รับความนิยม สายพันธ์ไก่ชนที่ดีจะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณได้รับโอกาสในการขายมากกว่า อาทิเช่น สายพันธ์ไก่ชนที่ได้รับความนิยม ไก่ชนพม่าม้าล่อ ไก่เหล่าป่าก๋อย มีความนิยมเลี้ยงกันสูงมาก วิธีการหาไก่ชนเก่งๆ ที่เราสนใจเดี๋ยวนี้ง่ายมาก สามารถที่จะค้นหาไก่ชนที่ท่านชื่นชอบได้จากเว็บไซท์ไก่ชนออนไลน์ หรือจากเพจเฟสบุ๊คต่างๆ ไม่ต้องออกไปตามซุ้มฟาร์มหรือสังเวียนชนไก่ไกลๆ เหมือนแต่ก่อน เพี่ยงท่านรู้จักนำเครื่องมือหรือช่องทางต่างๆ ในการขายให้ถูกต้อง คุณก็สามารถที่จะไปยังเป้าหมายที่คุณวางไว้ได้

 

 

จะมีประโยชน์อะไรหากมีซุ้มไก่ชนแต่ไม่มีคนรู้จัก มีหลายคนมาถามผมว่า พี่ผมต้องทำไงถึงจะมีคนรู้จักหรือมีโอกาสขายไก่ได้มากขึ้น ง่ายๆ ครับแค่รู้จักคว้าโอกาสให้เป็นจะลงโฆษณา จะรีวิว จะทำอะไร บางครั้งก็ต้องรู้จักมองหาโอกาสดีๆ ใหม่ๆ โดยเฉพาะไม่ต้องเสียตัง ใครมองเห็นก่อนรีบก่อนก็มีโอกาสที่คุณจะสำเร็จได้ก่อน ยิ่งยุคนี้คือยุคไอทีต้องเร็วกว่าคนอื่น ของดีและฟรีบางทีก็มีในโลก สำหรับคนที่อยากซื้อ หรือขายไก่ชน ไม่ว่าจะสายพันธ์พม่า ป่าก๋อย ไซ่ง่อน เชิงสายบน สายบ้านๆ สายเงินล้าน สายไก่ดัง หรืออยากร่วมพูดคุยแชร์ โชว์กับเพื่อน รีบกดเข้าสมัครสมาชิกเลยครับ ผ่านเฟสบุ๊คก็ได้ จากนั้นคุณก็ไปฝากข้อมูลเอาไว้ อัปเดทข้อมูลโพสบ่อยๆ ง่ายๆ อย่าหวังเฉพาะโพสในเฟสบุ๊คอย่างเดียวไม่พอแล้วครับ ต้องฝากข้อมูลไว้ที่เว็บอื่นๆ ด้วย เว็บไหนก็ได้ที่เขาเปิดให้บริการ แต่ถ้าเป็นเว็บไก่ชนออนไลน์ก็จะดีกับคุณมากกว่า เพราะมีคนที่เข้าไปชมหรือติดตามเลือกดูไก่ชนเยอะ เป็นลูกค้าที่ตรงกลุ่ม ที่สำคัญไม่ต้องเสียเงินด้วย แค่คุณสมัครก็ฟรี!!! งานนี้มีแต่ได้จากนั้นก็โพสขายยาวๆ กันไปเลย
 


 

เทคนิควิธีการขายไก่ชนให้ได้ตามเป้า ยังมีอีกเยอะครับที่คุณยังไม่รู้และเป็นสิ่งที่คุณจะต้องรู้ให้ได้โดยเฉพาะในยุคออนไลน์ ไม่อย่างนั้นอย่าว่าแต่เงินร้อยเลยครับ แค่ขายให้ได้ตัวแรกก่อนยังยากเลยยังไงก็อย่าทิ้งเป้าหมายครับสู้ๆ แค่คุณคิดถึงความสำเร็จแล้วลงมือทำ หาโอกาสให้เจอและคว้าเอาไว้คุณก็จะไปถึงมันแน่นอนครับ


Tag :

ไก่ชน, ไก่ชนออนไลน์

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม