ไก่ชนออนไลน์
วัน พฤหัสบดี ที่ 24 เดือน ตุลาคม พ.ศ. 2562

เจ้าเรือรบ ไก่ชนซุ้มชัยยันต์ฟาร์ม คว้าชัย 13,500,000 บาท


แชร์


"เจ้าเรือรบ" ไก่ชนซุ้มชัยยันต์ฟาร์ม คว้าชัย 13,500,000 บาท : โดยไก่ชนออนไลน์


ขอบสังเวียนไก่ชนออนไลน์ คู่เอกประจำวันเสาร์ ที่ 27 กรกฏาคม 2562  ชิ่งเดิมพัน 13,500,000 บาท ระหว่าง เศรษฐีเนื้อทอง (น้ำเงิน) vs ชัยยันต์ฟาร์ม (แดง) ที่สนามไก่เงินไก่ทอง  ตำบล บึงปลาทู อำเภอบรรพตพิสัย นครสวรรค์  ชนกันทั้งหมด 4 ยก  

อันหนึ่ง ปล่อยหางยังได้ลุ้นกันทั้งสองฝ่าย แต่เซียนในสนามต่างยกให้ทางฝั่งชัยยันต์ฟาร์ม เป็นต่อ 2-1 เนื่องจากไก่ชนทางฝั่งเศรษฐีเนื้อทองออกอาการหน้าดำตั้งแต่ต้นยก และจังหวะออกแข้งช้ากว่าไก่ชนทางฝั่งชัยยันต์ฟาร์มอยู่หนึ่งจังหวะ  ทำให้ราคา ชัยยันฟาร์มอันแรกยังต่อ 2-1 กลางยกทั้งคู่ยังออกอาวุธแข้ง ชิงเหลี่ยมโต้กันไปมาอย่างสูสี แต่จังหวะคิดทำเร็ว “เจ้าเรือรบของชัยยันต์ฟาร์ม” ทำได้ดีกว่า หมดยกแรกทั้งคู่ยังสูสี ชัยยันฟาร์มยังต่อ 2-1 
 


"เจ้าเรือรบ" ไก่ชนซุ้มชัยยันต์ฟาร์ม คว้าชัย 13,500,000 บาท : โดยไก่ชนออนไลน์


อันสอง ปล่อยหางเจ้าเรือรบของชัยยันต์ฟาร์มเป็นฝ่ายเดินหน้าลุยสาดแข้งเข้าใส่ “เจ้ากลมทางเศรษฐีเนื้อทอง” อย่างต่อเนื่อง จนเริ่มมีอาการตั้งแต่ต้นยกสอง สภาพยืนนิ่งรับแข้ง ไม่ออกอาวุธเหมือนอันแรก กลายเป็นเป้านิ่งทำให้ราคาไหลไปมาก เข้ากลางยกสองอาการของ "เจ้ากลมทาง" ก็ยังไม่ดีขึ้นสภาพโดนซ้อมเหมือนผู้ต้องหาเจ็บสะสมกลายเป็นแมคโค และเริ่มถอดใจหนี จนสุดท้ายทางฝั่งเศรษฐีเนื้อทองต้องขอยอมแพ้ไปในยกนี้ ทำให้ “เจ้าเรือรบของชัยยันต์ฟาร์ม” เป็นฝ่ายคว้าเงินเดิมพัน 13,500,000 บาท ไป


"เจ้าเรือรบ" ไก่ชนซุ้มชัยยันต์ฟาร์ม คว้าชัย 13,500,000 บาท : โดยไก่ชนออนไลน์

หลังจากผลการแข็งขันชิงเงินเดิมพัน  13,500,000 บาท จบลง ก็เกิดกระแสวิภาควิจารณ์กับผลการแข่งขันที่เกิดขึ้น เนื่องจากไก่ชนของซุ้มเศรษฐีเนื้อทองแพ้ง่ายไป และมีอาการหน้าดำตั้งแต่อันแรก ซึ่งก็คิดกันไปต่างๆ นาๆ อาจเกิดมาจากไก่ไม่พร้อมชน หรือเกิดจากการให้ยา ป้อนข้าวไก่ของทีมงานไม่ดีเลยไปติดหลอดลมบวกกับการโดนตีบริเวณลำคอบ่อยๆ จึงทำให้ไก่หายใจติดขัด ซึ่งก็มีผู้มาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย "เจ้าเรือรบ" ไก่ชนซุ้มชัยยันต์ฟาร์ม คว้าชัย 13,500,000 บาท : โดยไก่ชนออนไลน์

*ไก่โดนยา มันไม่เป็นอย่างนี้หรอกครับ ที่คนคิดว่าไก่โดนยา ก็เพราะหน้าดำ แล้วก็แพ้ ก็เลยหาเรื่องพูดไป เขาตีกันเงินสิบกว่าล้าน ไม่ใช่ พันร้อย ผมคิดว่าไก่ชนน่าจะเป็นหวัดใน แล้วก็โดนตีคอ ตีกระเดือก เพราะดูเจ้ากรมทาง จะสบัดหัวตลอด เหมือนกับไก่เป็นหวัดในเลยครับ
*แผลกระเดือกจริงๆ ตีแป๊บเดียวระบบหายใจขัดหน้าดำ คมจัดแม่นจัด
*โดนคับโดนแน่นอนโดนตีนล้วนๆเลย
*ไก่ถ้าโดนยาสภาพไม่เป็นแบบนี้หรอกวิ่งออกไก่ตั้งแต่10นาทีแรกล่ะ..โดนตีล้วนๆ
*ยาโด๊ฟลงคอหรือป่าว หรือไห้เยอะเกินขนาด หรือว่าเปลียนยาโด๊ฟ ไห้กินเหมือนทุกๆทีหรือป่าวครับ อาการเหมือนไก่ น๊อกยาโด๊ฟ ไก่บางตัวใช่ว่าจะไช้ได้ทุกยาน่ะ บางทีมันก้ไม่ถุกกัน แลดูคอจะมีปัญหาตังแต่ปล่อยหางล่ะ

บรรยากาศก่อนเกมส์ของทั้งสองฝั่ง


ข้อมูลภาพ : บิ๊ก ส.รุ่งจำรัส , สุนันท์ ทองจันทึก
ข่าวอื่นที่เกี่ยวข้อง
- แผลตีอันตราย การคัดไก่หนุ่ม 7 เดือนเพื่อดูแผลตี
- เกล็ดไก่ชนสำคัญแค่ไหน
- วิธีแก้ปัญหาไก่ชนทีมีขนาดโครงสร้างเล็ก


Tag :

ไก่ชนออนไลน์, ไก่ชน, เจ้าเรือรบ,


เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม