ไก่ชนออนไลน์
วัน พฤหัสบดี ที่ 13 เดือน ธันวาคม พ.ศ. 2561

ชนแพง 33.7 ล้าน บิ๊กวงการไก่ชนเตรียมเข้าร่วมงานคับคัง

โดย ทีมข่าวไก่ชนออนไลน์
ผู้เข้าชม 34,328 คน
วันที่ 9 ก.พ. 2561 เวลา 11:31:52

แชร์


 

ร้อนแรง สนามกีฬาชนไก่เทิดไท เปิดเผยถึงไฟท์เงินล้านประวัติศาสตร์ ชิงเดิมพัน 33.7 ล้าน จะมีบุคคลสำคัญของวงการไก่ชนที่ยืนยันเข้าร่วมเป็นสักขีพยาน และมอบถ้วยแชมป์ ให้แก่ผู้ชนะในวันที่ 18 กุมพาพันธ์ นี้ นำโดย "เจ้าสัวซีพี” ธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานกรรมการอาวุโสเครือเจริญโภคภัณฑ์  นายสมศักดิ์ เทพสุทิน อดีตรองนายกรัฐมนตรี “แอ๊ด คาราบาว” ยืนยง โอภากุล นายกสมาคมส่งเสริมอาชีพไก่ชนไทย และ “บิ๊กฮง” สุนทร จารุมนต์ นายกสมาคมนกพิราบนานาชาติ พร้อมคนวงการไก่ชนอีกมากมาย


 

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน อดีตรองนายกรัฐมนตรี และที่ปรึกษาสนามกีฬาไก่ชนเทิดไท ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า ไก่ชนเงินล้านคู่ประวัติศาสตร์ในครั้งนี้ ระหว่างเจ้า หงษ์ดำ ไก่ชนสายพันธ์เหล่าป่าก๋อย กับ เจ้าหยกคีรี ไก่พม่า ถือเป็นการเจอกันของสองสายพันธ์ไก่ชนที่ร้อนแรงนาติดตาม

ทั้งนี้ไก่ชนชิงเดิมพันรวม 33.7 ล้านบาท ถือเป็นการลบสถิติของเจ้ามณีแดง กับ เจ้าปินเพชร ที่เคยทำสถิติชนแพงเอาไว้ 22 ล้านบาท  ที่สนามกีฬาไก่ชนเทิดไท ซึ่งได้เคยจัดชนแพงที่สุดในประเทศไทยมาแล้ว เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2558 และครั้งนี้จะจัดขึ้นอีกครั้งในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 แฟนไก่ชนตัวจริงต้องห้ามพลาด

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม