ไก่ชนออนไลน์
วัน จันทร์ ที่ 23 เดือน กรกฎาคม พ.ศ. 2561

กลิ่นเริ่มไม่ดี จ้างล้มไก่ชน มีจริงหรือไม่? เขียนอยากให้คุณอ่านโดยไก่ชนออนไลน์


แชร์

หลายคนอาจจะเคยได้ยินจ้างล้มมวย จ้างล้มบอล วันนี้มีอีกหนึ่งวลีฮิท คือจ้างล้มไก่ชน หลายคนอาจะงงๆ มันมีจริงหรือคนจ้างล้มไก่ชน แล้วจะจ้างล้มเพื่ออะไร? จ้างล้มไปทำไม? มันคุ้มค่าที่จะจ้างด้วยหรอ?
อันนี้คงต้องบอกกันตรงๆ จ้างล้มไก่ชน หรือไก่ชนต้มคนดู มันมีจริงครับ มีมานานแล้วด้วยแต่เป็นการจ้างล้มไก่ชน กันแบบเงียบๆ ไม่กะโตก กะตาก เพราะขื้นออกตัวให้โลกรู้มีหวังโดนปะนาม หรือเจอลูกตะกั่วกันได้ เพราะผลประโยชน์มากมาย ยิ่งเดี๋ยวนี้มีทุนใหญ่ต่างแดนเปิดเล่นพนันไก่ชนออนไลน์กันโจงครึ่ม ไม่สนกฏหมายในราชอาณาจักรไทย

การชนไก่ หรือการเปิดสนามชนไก่ในบ้านเราเป็นกีฬาที่เปิดให้มีการชนไก่และกัดปลาถูกต้องตามกฏหมาย มีพรบ.คุ้มครอง ไม่มีการส่งเสริมเล่นพนันออนไลน์ที่ถูกกฏหมายแต่อย่างได แต่ด้วยผลประโยชน์และมูลค่าไก่ชนในบ้านเรามันสูงขึ้น การล้มไก่ชนในบ้านเราจึงมีให้เห็นกันจนชินตา จะเป็นการวางยาไก่ชน ของตัวเองหรือของคู่ต่อสู้ก็สุดแล้วแต่มิจฉาชีพโดยส่วนใหญ่จะเป็นบุคคลที่ 3  อย่างเหตุการที่เคยเกิดขึ้นที่อุดร ที่จับมือวางยาไก่ชนได้พร้อมของกลาง อันนั้นถือว่าน้อยนิดมาก หากเทียบกับโต๊ะพนันออนไลน์ ขบวนการใหญ่ที่น่ากลัวและส่งผลที่ร้ายแรงกว่ามาก ถึงตรงนี้บอกกันได้เลยครับว่า การจ้างล้มไก่ชนในวงการไก่ชนไทยมันมีจริง แต่แค่เขาไม่พูดให้คุณรู้ หรือทำโจ้งครึ่มให้คุณเห็น หากคิดจะแทงพนันไก่ชนออนไลน์ หรือเล่นพนันออนไลน์คงต้องคิดให้รอบคอบสักหน่อยครับ เพราะกำลังสนับสนุนการทำลายวงการไก่ชนโดยทางอ้อม การพนันไก่ชนออนไลน์ส่วนใหญ่เจ้าของโต๊ะพนันจะเป็นคนต่างชาติ มักจะกล้าใช้วิธีการใช้เงินซื้อซุ้มฟาร์มใหญ่ให้ชนแพงๆ เปิดเรทราคาล่อใจให้คนมาเล่น รู้ผลแพ้ชนะตั้งแต่ยังไม่ทันได้แข่ง หากซุ้มฟาร์มไหนหน้าเงินและเห็นแก่ประโยชน์ อันน้อยนิดต่ำตมก็ติดกับดักหมด คนไม่รู้ก็หมดตัว อนาคตอาจไม่มีใครอยากเข้าสนามชนไก่อีก เพราะผลการแข่งขันมันถูกร็อคเอาไว้ โดยโต๊ะรับแทงพนันไก่ชนออนไลน์แล้ว หมดความน่าเชื่อถือ ไม่มีคนเข้าสนามก็จะขาดรายได้ทันที หรือโชคร้ายการกระทำเข้าข่ายการส่งเสริมพนันผิดกฏหมาย ถูกระงับใบอนุญาติเปิดสนามชนไก่ได้นะครับ อย่าคิดว่าไม่สำคัญ

 

 

ธุรกิจรับแทงพนันไก่ชนออนไลน์ ส่วนใหญ่มักเป็นทุนต่างชาติ อาจถูกกฏหมายในต่างประเทศ แต่ผิดกฏหมายในราชอาณาจักรไทย หลายคนกำลังส่งเสริมการทำรายวงการไก่ชนด้วยเงินอันน้อยนิด สนับสนุนส่งเสริม ประชาสัมพันธ์ให้คนหันมาเล่นพนันแทงไก่ชนออนไลน์โจ้งครึ่ม จะเป็นพนันบอล พนันมวย หรือพนันไก่ชนออนไลน์ ธุรกิจไก่ชนแม้จะไม่ได้เป็นสีขาว 100% แต่เราก็ควรจะอยู่บนพื้นฐานของความถูกต้อง เจ้าของซุ้มฟาร์ม หรือแม้แต่เจ้าของสนามชนไก่ เจ้าของเพจ หรือเว็บไซท์ต่างๆ ต้องไม่เห็นแก่ประโยชน์ส่วนตนที่กระทบต่อเพื่อนร่วมวงการ ยอมเสียเกียรติ เสียชื่อเสียง และสิ่งสำคัญยอมเสียจุดยืนของตัวเอง แม่จะเป็นเพียงส่วนน้อยนิดของวงการแต่ก็ทำลายวงการไก่ชนได้

วันนี้อยากจะมาบอกกล่าว เตือนชาวไก่ชนให้ได้ระวัง เพราะกระแสการจ้างล้มไก่ชน หรือ ไก่ชนต้มคนดู เดี๋ยวนี้เขามาไกลกว่าที่คุณคิด ไฟท์ใหญ่ชนแพงๆ ที่เกิดขึ้นในปัจจุบันหลายสนาม หากซื้อเจ้าของซุ้มไม่ได้ ก็จะหันไปซื้อมื้อน้ำ ยอมจ่ายค่าจ้างในราคาหลักแสน เพราะผลประโยชน์แอบแฝงมันมีเยอะ จงมีสติ ทั้งตัวคุณเองและทีมงาน และควรใช้สติคิดให้รอบคอบ ตราบไดที่ยังมีไก่ชนอยู่ กลโกงจ้างล้มไก่ชนคงไม่หายไปไหนจากวงการไก่ชนง่ายๆ แน่นอน ช่วยกันเป็นหูเป็นตาใครมีเบาะแส แจ้งเข้ามาที่เราได้ครับ โชคดีมีไก่เก่งกันทุกคนครับ


Tag :

ไก่ชน, ไก่ชนออนไลน์, ล้มไก่, ล้มไก่ชน

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม