ไก่ชนออนไลน์
วัน เสาร์ ที่ 25 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ. 2560

5 ข้อที่เกิดขึ้นหลังไก่ชนชิงเดิมพัน 10.4 ล้าน สนามไก่ชนเทิดไท


แชร์
ขวัญกำลังใจ สำหรับการชิงเดิมพันไก่ชนแพงๆ นอกจากการเลี้ยงดูแลไก่ชนอย่างดีแล้ว ด้านจิตใจของทีมงานเลี้ยงในวันออกชนก็ต้องถือเคล็ดถือโชคลาภ บนบานว่ากล่าวขอเจ้าที่เจ้าทางตามหลักความเชื่อของแต่ละคน นอกจากการพึ่งพาสิ่งศักดิ์สิทธ์แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่หากลองสังเกตุให้ดีก็จะได้เห็นความเชื่อที่ซ่อนอยู่ในชุดแต่งกาย อย่างความเชื่อเรื่องการส้วมใส่เสื้อผ้าตามวัน บางคนอาจจะไม่เชื่อแต่วันนี้ชนแพง 10.4 ล้านมีให้ได้เห็น หากลองสังเกตุทีมงานเจ้าปาเกี๋ยว เลือกใส่เสื้อสีเขียว เพื่อรับพลัง โชคลาภ เงินทอง เพราะวันนี้วันอาทิตย์ ถือเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจที่ดีให้กับทีมงานได้

 

ทีมงานดี อย่างที่เคยกล่าวไว้ก่อนหน้านั้นทีมงานดีย่อมมีโอกาสคว้าชัย ทีมงานแบบไหนถึงดี ทีมงานดีที่ว่าไม่ได้แค่อุ้มไก่แล้วตามกันมาเชียร์ในสนามชนไก่นะครับ ทีมงานดีต้องเริ่มตั้งแต่ตามหาไก่เก่งเข้ามาเลี้ยงในซุ้ม เอามาทำเนื้อทำตัวดี ไล่แข็งเลี้ยงดี และก็เปรียบดี แบบนี้คือทีมงานดีจึงมีโอกาสคว้าชัย

น้ำเลี้ยงดี ไก่ชนจะชนถูกหรือแพง น้ำเลี้ยงคือสิ่งสำคัญ ขั้นตอนนี้ ถือว่าสำคัญเกือบ 100% เลยทีเดียว เพราะไก่ชนวัดกันในสนามชน ใครที่มีพลัง ยืนระยะได้ดี แรงไม่ตก โอกาสจะชนะก็มากกว่า เพราะทุกจังหวะท่วงท่าการเคลื่อนไหวไก่ชนต้องอาศัยพลังงานจากร่างกาย อาศัยความแข็งแรงและแข็งแกร่งที่ถูกฝึกซ้อมมาตลอดเกือบ 20 วัน เอาออกมาใช้ เพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ในสังเวียน ฉะนั้นน้ำเลี้ยงจึงถือว่าสำคัญมากลำดับต้นๆ ของการเลี้ยงไก่ออกชน

ยาเลี้ยง หรือยาโด๊ป นอกจากน้ำเลี้ยงดีแล้ว ปฎิเสธไม่ได้ครับว่ายาเลี้ยง ยาโด๊ปก็มีส่วนสำคัญ มีบทบาทไม่ใช่น้อย ของวงการไก่ชน ซึ่งปัจจุบันก็มีอยู่กันหลากหลายญี่ห่อ หลายคุณสมบัติ แล้วแต่ว่าจะชอบสูตรไหน ทุกวันนี้มีแทบทุกแบบ ให้ได้เลือกใช้ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับกำลังทรัพย์ของแต่ละคน

 

 

ไก่ชนวัดกันที่ฝีมือและจิตใจล้วนๆ หากใครได้ชมไก่ชนคู่เดิมพันแพงสนามเทิดไทวันนี้ จะเห็นว่าราคาต่อรอง สูสี 5-4 ไม่หนีกันมาก ตั้งแต่ยก 1  ไปจนถึงยกที่ 4 ชนยาวแบบนี้จึงเป็นการวัดกันที่หัวใจมากกว่าฝีมือที่สูสี หากใครได้ดูตั้งแต่ยกหนึ่งถึงยกที่ 4 จะเห็นว่าราคาไม่ห่างกันมาก ยกนี้จึงวัดกันที่จิตใจ เพราะทั้งคู่ออกอาวุธ สาดแข้ง เข้าหากันได้สูสี ดูไม่ออกว่าใครจะชนะในยกนี้ แม้ว่าโล้น (เจ้าปาเกียว) จะดูเล็กกว่า แต่ก็เป็นฝ่ายเดินเข้าหาไล่ออกอาวุธ แบบไม่เกรงกลัว แต่ก็ถูกดักแตะแข้งใส่เจ็บๆ เหมือนกัน  ทั้งคู่ยังออกอาวุธใส่กันสูสี แต่ก็เป็นปาเกียวที่เดินเข้าหาราคาจึงกลับมาเสมอโล้นปาเกียวและน่าที่ ที่ทำให็เซียนไก่หน้าถอดสี ต้องรีบออกตัวกันจ้าละหวั่นทั่วสนาม เรื่องที่บรรดาเซียนไก่กลัวกันมาก ช่วงนี้หลอนได้เลย จู่ๆ เทา หนุ่มแปดริ้ว เริ่มถอดใจกระโดนหนีขึ้นสังเวียนเฉยเลย เล่นเอาคนที่ต่อราคาใจเสียตามๆ กัน กรรมการจึงนำกลับมาให้สู้กันใหม่ แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอดถอดใจหนี เจ้าปาเกียวจึงเป็นฝ่ายคว้าชัยได้ในที่สุดไก่ชนออนไลน์ก็ขอยินดีกับผู้ชนะ และเป็นกำลังใจให้กับผู้แพ้ในวันนี้ด้วยครับ


Tag :

      

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม