ไก่ชนออนไลน์
วัน เสาร์ ที่ 25 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ. 2560

จากไก่นวมค่าตัวหลักแสน กลายเป็นไก่ชนแพงเงินล้าน เจ้ามนต์ดำ ไก่เก่งฮอตสุดชั่วโมงนี้


แชร์


จากไก่นวมค่าตัวหลักแสน กลายเป็นไก่ชนแพงเงินล้าน เจ้ามนต์ดำ ไก่เก่งฮอตสุดชั่วโมงนี้ : ไก่ชนออนไลน์

จากไก่นวมค่าตัวหลักแสน กลายเป็นไก่ชนแพงเงินล้าน "เจ้ามนต์ดำ" ไก่เก่งฮอตสุดชั่วโมงนี้

ที่บอกว่าไก่นวมค่าตัวแพงหลักแสน ก็เพราะครั้งหนึ่ง “เจ้ามนต์ดำ” เคยเป็นไก่ดาวรุ่งที่มีค่าตัวหลักแสน แต่ป่วย คอเป็นประหลวด ตีนบวม กลายเป็นไก่โซๆ ที่ขังสุ่มรอวันตาย แต่ผ่านไป 9 เดือน เจ้ามนต์ดำผลัดขนคาสุ่ม โรคที่เป็นก็เริ่มหาย มีคนมาขอไปเลี้ยงแต่ก่อนให้ไปจึงลองใช้แตะเป็นไก่นวมกับไก่ป่าก๋อยที่เป็นแชมป์เงินแสน สนามไก่ชนบุรีรัมย์ และแชมป์สนาม ไก่ชน ส ส่งเสริม ปรากฏว่าเจ้ามนต์ดำจากไก่นวม ตีไก่ป่าก๋อยที่จะขึ้นชนเงินล้านได้ไม่เต็มอัน จากนั้นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นนักสู้ในสังเวียนชนแพงเจ้ามนต์ดำเป็นไก่ชนแชมป์เงินล้านเทิดไท : ไก่ชนออนไลน์

เจ้ามนต์ดำ เป็นไก่พม่าม้าล่อรูปร่างดี ลอยมาตรฐาน 2.75 สไตล์ การชนขยับดักเตะ หนีปีกหนีคอดี จิตใจดี ชนะ เจ้าน้ำเพชร  ชิง 2,200,000 บาท ไก่เก่งจากซุ้มอนันต์เรืองโรจน์ ในยกที่ 5 เป็นแชมป์เงินล้านสนามไก่ชนเทิดไท ซึ่งเจ้าน้ำเพชรเอง ก็ถือว่าเป็นไก่เก่งเงินล้านสนามเทิดไท ซึ่งก่อนหน้านั้นเจ้าน้ำเพชร ก็เอาชนะ เจ้ามนต์แคน จากซุ้มโชคมนตรี ชิง 1,100,000 บาท ที่สนามไก่ชนเทิดไทมา

 


เจ้ามนต์ดำ ชิง 2.2 ล้าน สนาม ส.ส่งเสริม : ไก่ชนออนไลน์

 

ไฟท์ล่าสุดชิง 2,200,000 บาท ที่สนาม ส.มีสุวรรณ 1 เจ้ามนต์ดำ (ส ส่งเสริม) เอาชนะเจ้าเขาทรายน้อย เดชเทิง เพรชศรีทอง ฟาร์ม ไปได้ สไตล์การชนไฟท์ล่าสุด แข้งหน้าคม ดักแตะออกแข้งหนึ่งสอง หนีปีกหนีคอ โดนบี้หนักๆ ออกล่อ เป็นลักษณะของไก่ชนหนีปีกหนีคอเก่ง หาจังหวะดักตี คู่ต่อสู้ห่างเมื่อไหร่มีเจ็บ ซึ่งไก่ลักษณะแบบนี้ตีได้เกือบจะทุกเชิง และหาตัวจับยาก


เจ้ามนต์ดำ ชิง 2.2 ล้าน สนาม ส.ส่งเสริม : ไก่ชนออนไลน์


ล่าสุดสำหรับความเครื่อนไหวของเจ้ามนต์ดำ มีซุ้มฟาร์มดังติดต่อขอซื้อไปทำพ่อพันธ์ ในราคา 5 ล้านบาท แต่ทางเจ้าของยังไม่พร้อมที่จะขายในเวลานี้ เพราะอยากชนแพงให้เป็นประวัติศาสตร์ของประเทศไทยอีกสักครั้งของวงการไก่ชนข้างละ 15 ล้านบาท พร้อมขอท้าชนกับทุกซุ้มฟาร์มที่อยากชนแพงได้เลยในอีก 2 อาทิตย์ แต่หากไม่มีก็พร้อมที่จะรับข้อเสนอของฟาร์มที่สนใจนำเจ้ามนต์ดำไปทำพ่อไก่ต่อไปเจ้ามนต์ดำ  : ไก่ชนออนไลน์

 


Tag :

        

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม