ไก่ชนออนไลน์
วัน อาทิตย์ ที่ 17 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

เจ้าของซุ้มไก่ชนอ่างทองเดือด ปล้ำจับโจรลักทรัพย์ ก่อนวิ่งหลบหนีไปได้


แชร์เจ้าของซุ้มไก่ชนเดือดปล้ำจับโจรลักทรัพย์บ้านโบราณขนทั้งตู้เตียงไม้สัก ของเก่าจนเกือบเกลี้ยงบ้านก่อนเตรียมขนย้ายรอบสอง ตะครุบตัวทันควันสุดท้ายสู้แรงไม่ไหววิ่งหนีหาย ตำรวจเร่งตามล่าตัวหลังพบคนใกล้บ้าน


 

วันที่ 18 ส.ค. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุ ว่ามีคนร้ายบุกเข้าลักทรัพย์บ้านเจ้าของซุ้มไก่ชน เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังไปยังที่เกิดเหตุ พบเจ้าของบ้าน คือนายสุเทพ สภาพทรัพย์ อายุ 52 ปี เจ้าของฟาร์มไก่ชน และชาวบ้านจำนวนหนึ่งอยู่ในที่เกิดเหตุ 


 

จากการตรวจสอบด้านบนบ้านมีร่องรอยตัดกุญแจขนาดใหญ่และนำทรัพย์สินต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นของเก่าและของโบราณวางกองอยู่จำนวนมากลักษณะคล้ายเตรียมขนย้าย นอกจากนี้บริเวณป่าข้างบ้านติดถนนยังพบตู้ไม้สักขนาดใหญ่ที่คนร้ายนำออกไปวางรอขนอยู่ 1 ตู้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำเก็บไว้เป็นหลักฐาน
 


 

นายสุเทพ เปิดเผยว่า บ้านหลังดังกล่าวอยู่ในรั้งเดียวกับฟาร์มไก่ชนของตน แต่ไม่มีคนอยู่อาศัย ภายในบ้านมีของเก่าของโบราณเป็นจำนวนมาก ที่ผ่านมาเคยถูกลักทรัพย์ไปแล้วครั้งหนึ่งซึ่งได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์ทองไว้แล้ว เมื่อช่วงสายที่ผ่านมาสังเกตเห็นบนบ้านคล้ายมีคนอยู่จึงเข้ามซุ่มดูและเห็น นายแก้ว หรือนายสุวัฒน์ ซึ่งมีบ้านอยู่ไม่ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุทยอยขนของอยู่บนบ้านจึงซุ่มรอจนกระทั่งสบโอกาสจึงเข้าไปล๊อกตัวแต่นายแก้วดิ้นสู้อย่างแรงตนเองร้องให้คนช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่ไม่ทันสุดท้ายนายแก้วดิ้นหนีหลุดก่อนวิ่งหลบหนีไปได้
 


 

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปยังบ้านของนายแก้วที่อยู่ไม่ห่างพบว่าบ้านปิดล๊อกกุญแจแต่บริเวรด้านล่างซึ่งเป็นที่จอดรถ ยังมีวิทยุทรานซิสเตอร์เปิดเพลงอยู่ และเมื่อตรวจสอบบริเวณใต้ถุนบ้านรวมถึงรอบๆ บ้านพบทั้งเครื่องสูบน้ำ เครื่องพ่นยานา อุปกรณ์ไฟฟ้าเก่าๆ รถจักรยานยนต์ อะไหล่อีกจำนวนหนึ่งซึ่งมีปริมาณผิดสังเกตทางเจ้าหน้าที่จึงประสานฝ่ายปกครองตรวจสอบว่าเป็นทรัพย์สินที่ขโมยมาหรือไม่ ก่อนติดตามตัวนายแก้วมาดำเนินคดีต่อไป

ข่าวอื่นที่เกี่ยวข้อง
- จับนักพนันไก่ชนพิจิต วงแตกหนีกระเจิง
- กระเจิง ตำรวจเมืองกาญฯ สนธิกำลังจับนักพนันไก่ชน
- วงแตกกระเจิง ทหารชุดรักษาความสงบเรียบร้อย จับนักพนันไก่ชน ฉะเชิงเทรา


Tag :

ไก่ชน, ไก่ชนออนไลน์, จังหวัดอ่างทอง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม