ไก่ชนออนไลน์
วัน อังคาร ที่ 22 เดือน ตุลาคม พ.ศ. 2562

เจ้าหน้าที่สนธิกำลังบุกทลายบ่อนพนันไก่ชน รวบนักพนัน 42 คนของกลางเพียบ


แชร์เมื่อวันที่ 7 พ.ค. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าชุดปฎิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดหนองบัวลำภู นำโดย นายประสิทธิ์ มหาวงค์ ผู้ช่วยป้องกันจังหวัดหนองบัวลำภู, นายชยังกูร เสริมสุข ปลัดอำเภอนากลาง พร้อมด้วย สมาชิก อส. และ ร.อ.จิระศักดิ์ สำราญพัฒน์ ทหารกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยหนองบัวลำภู พันตำรวจโทสุภีร์ พลดงนอก รองผู้กำกับการป้องกันปราบปราม สภ.นากลาง , พันตำรวจตรีสุวิจักขณ์ จันทร์ไทยธชา สารวัตรสืบสวน สภ.นากลาง พร้อมชุดสืบสวน สนธิกำลังบุกทลายบ่อนพนันไก่ชนหลังโรงเรียนฝั่งแดงวิทยาสรรค์ หมู่ที่ 16 บ้านสุขสำราญ ตำบลฝั่งแดง อำเภอนากลาง จังหวัดหนองบัวลำภู หลัง


 

ชาวบ้านร้องเรียนไปที่ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดหนองบัวลำภู จากนั้นจึ่งรุดไปตรวจสอบพบบรรดาเซียนไก่ชนกำลังรุมล้อมเล่นพนันกันอย่างสนุกสนานเกือบ 200 คน พอเห็นเจ้าหน้าที่นักพนันได้วิ่งหนีแตกกระเจิงลงไปบริเวณด้านหลังบ่อนซึ่งเป็นป่าและทุ่งนาโล่งกว้าง สามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาได้ทั้งหมด 42 คน พร้อมของกลางไก่ชน 30 ตัว อุปกรณ์การเล่น ,โพยพนันไก่ชนและเงินสดจำนวนหนึ่ง โดยนักพนันได้ทิ้งรถมอเตอร์ไซด์และรถยนต์ไว้ในบ่อนกว่า 100 คัน  โดยเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมกล่าวว่าในการสืบสวนทางลับ ทราบว่าบ่อนแห่งนี้เปิดเล่นมานานแล้ว โดยจะเชื่อมโยงกับนักการเมืองท้องถิ่นคนหนึ่ง

ของอำเภอนากลาง จังหวัดหนองบัวลำภู โดยในสมุดบันทึกที่ตรวจยึด พบว่ามีการเล่นพนันกันตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน 2562 มีการจับคู่ชนไก่กันวันล่ะไม่ต่ำกว่า 20 คู่ จากนั้นได้นำตัวนักพนันทั้ง 42 คน มาบันทึกจับกุมที่ ที่ว่าการอำเภอนากลาง พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา ว่าร่วมกันกับพวกที่หลบหนีลักลอบเล่นการพนัน( ไก่ชน ) พนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาต. นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ. นากลาง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
สนับสนุนเนื้อหา : ​​หนังสือพิมพ์หนองบัวลำภูนิวส์ 


Tag :

ไก่ชนออนไลน์, จับนักพนันไก่ชน, เซียนไก่ชน, หนองบัวลำภู


เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม