ไก่ชนออนไลน์
วัน พุธ ที่ 16 เดือน มกราคม พ.ศ. 2562

กระเจิง ตำรวจกาญจนบุรี สนธิกำลังเข้าจับนักพนันแอบลักลอบเล่นพนันชนไก่


แชร์

วันนี้ ( 25 มีนาคม 2561 ) เวลา 11.00 น. ร้อยตำรวจโท อนุชิต ทิพประเสริฐ รองหัวหน้าชุดเฉพาะกิจศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมด้วย พ.อ.อ.เนติภูมิ จงใจภักดีปลัดอำเภอศูนย์ดำรงธรรมอำเภอเลาขวัญ จังหวัดกาญจนบุรี เจ้าหน้าที่ทหาร มว.รส.อ.เลาขว้ญ พล.ร.9 ค่ายสุรสีห์ จังหวัดกาญจนบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เลาขวัญ ฝ่ายปกครองอำเภอเลาขวัญ และ เจ้าหน้าที่ชุดเฉพาะกิจศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดกาญจนบุรี จำนวน 30 นาย ได้บุกเข้าทำการจับกุมเซียนพนันชนไก่ที่ลักลอบเล่นชนไก่ โดยไม่ได้รับอนุญาต ณ บ้านไม่มีเลขที่ หมู่ที่ 2 ตำบลทุ่งกระบ่ำ อำเภอเลาขวัญ จังหวัดกาญจนบุรี


และเมื่อคณะเจ้าหน้าที่ชุดเฉพาะกิจศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดกาญจนบุรี และ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ทหาร พล.ร.9 ค่ายสุรสีห์ ได้เดินทางไปถึงยังบริเวณบ่อนไก่ บรรดาเซียนไก่ทั้งหลายแหล่ที่กำลังมุงและรอการชนไก่อยู่ที่บริเวณรอบสังเวียนต่างรุกวิ่งหนีกระเจิดกระจายไปกันคนละทิศ คนละทาง บางคนถึงกับล้มหัวทิ่มพื้นเจ้าหน้าที่ชุดดังกล่าวจึงได้วิ่งไล่ล่าติดตามจับกุมตัวบรรดาเซียนไก่ได้ทั้งหมด 13 คน พร้อมของกลางเป็นไก่ชนจำนวน 7 ตัวเป็นตัวผู้ 6 ตัวเมีย 1 ตัว พร้อมด้วย สังเวียนชนไก่ จำนวน 2 อัน กระดาษโพย จำนวน 5 แผ่น กล่องไก่ชน จำนวน 4 กล่อง นาฬิกาดิจิตอล จำนวน 1 เรือน และ ผ้าเทปพันเดือย จำนวน 2 ม้วน ต่อจากนั้น คณะเจ้าหน้าที่ชุดเฉพาะกิจศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดกาญจนบุรี และเจ้าหน้าที่ทหาร

 

 

 

มว.รส.อ.เลาขวัญ เจ้าหน้าทีตำรวจ และ ฝ่ายปกครองอำเภอเลาขวัญ ได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 13 คน ประกอบด้วย 1.ค่ายไพโรจน์ แจ็คนาลาว อายุ 43 ปี 2.นายสนองขํามินอายุ 61 ปี 3.นายยอดมนู สระศรีโสม อายุ 28 ปี 4.นายสมจิตร ชูศรีจันทร์ อายุ 70 ปี 5.นายพล ช่างเคหะ อายุ 63 ปี 5.นายบุญมา จินกระจัน อายุ 64 ปี 6.นายใบ สุขสวัสดิ์ อายุ 65 ปี 7.นายล้วน โพธิ์เย็น อายุ 65 ปี 8.นายโกบิลย์ คิ้วแดง อายุ 37 ปี 9.นายสว่าง เฟื่องนคร อายุ 77 ปี 10.นายสำเนียง สุขสําราญ อายุ 63 ปี 11.นายสว่างเฟื่องนคร อายุ 77 ปี 12.นายโท ไม่มีนามสกุลสัญชาติเมียนมาร์ 13.นายวิมล ไม่มีนามสกุล สัญชาติเมียนมาร์ ไปทำการบันทึกการจับกุมพร้อมกับนำตัวเซียนไก่ชนที่ถูกจับกุมตัวทั้ง 13 คน ส่งต่อไปยังพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเลาขวัญ จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อดำเนินคดีต่อไป


 

ร.ต.ท.อนุชิด ทิพย์ประดิษฐ์ รองหัวหน้าชุดเฉพาะกิจศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดกาญจนบุรีได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ด้วยทางศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดกาญจนบุรี ได้รับหนังสือร้องเรียนมาจากชาวบ้าน หมู่ที่ 2 ตำบลทุ่มกระบ่ำ อำเภอเลาขวัญ จังหวัดกาญจนบุรี ว่า ได้มีชาวบ้านในอำเภอเลาขวัญได้มีการลักลอบเล่นการพนันประเภทไก่ชนขึ้นที่บริเวณบ้านไม่มีเลขที่ ซึ่งตั้งอยู่ที่หมู่ 2 ตำบลทุ่งกระบ่ำ อำเภอเลาขวัญ จังหวัดกาญจนบุรี โดยผู้ร้องเรียนได้กล่าวต่อว่า บ้านหลังดังกล่าวที่เปิดเป็นสนามชนไก่ได้มีชาวบ้านเดินทางนำไก่มาชนกันทุกวัน โดยมีผู้นำชุมชนคนหนึ่งในพื้นที่เป็นเจ้าของภายหลังจากได้รับการร้องเรียนทางชุดเฉพาะกิจศูนย์ดำรงธรรมได้ประสานต่อไปยังศูนย์ดำรงธรรมอำเภอเลาขวัญเพื่อทำการตรวจพื้นที่ดังกล่าวว่าจริงเท็จประการใด ทางศูนย์ดำรงธรรมอำเภอเลาขวัญจึงได้รีบดำเนินการและทราบว่า การร้องเรียนดังกล่าวเป็นความจริง วันนี้ตนพร้อมด้วยชุดเฉพาะกิจศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดกาญจนบุรีและเจ้าหน้าที่ืหาร พล.ร.9 ฝ่ายปกครองอำเภอเลาขวัญ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เลาขวัญ จึงได้เดินทางเข้ามาทำการจับกุมและดำเนินคดีในวันนี้ข้อมูล : ตะลุยข่าวภาค 4


Tag :

ไก่ชนออนไลน์, จับนักพนันชนไก่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม