ไก่ชนออนไลน์
วัน พุธ ที่ 16 เดือน มกราคม พ.ศ. 2562

จมเขี้ยว ไก่ชนกว่า 50 ตัว ตายเกลื่อน เจ้าของกลับมาเจอแทบทรุด


แชร์


เมื่อวันที่ 10 มี.ค. ร.ต.อ.ดิเรกเอี่ยมเร รอง สว.สส.สภ.เขาบางแกรก จ.อุทัยธานี ได้รับแจ้งจากผู้เสียหาย ไก่ชนที่เลี้ยงไว้ในเล้าและในโรงเรือนได้ถูกสุนัขกัดตายเป็นจำนวนมาก จึงรีบไปตรวจสอบณ บ้านเลขที่ 8 หมู่ 15 บ้านโรงสีใหม่ ต.ทุ่งโพ อ.หนองฉาง เจ้าของบ้านทราบชื่อ ร.ต.อ.ชาตรี เดือนดาว รอง สวป.สภ.เขาบางแกรก

 

จากการตรวจสอบบริเวณภายในโรงเรือน พบสุ่มไก่ล้มกระจัดกระจายและมีรอยเท้าสุนัขเดินย่ำไป พบไก่ชนที่เจ้าของเก็บรวมกันไว้นอนตายเกลื่อน รวมทั้งสิ้น 50 ตัว ในจำนวนนี้มีหลายตัวที่เป็นพ่อพันธ์ไก่ชนราคาตัวละ 20,000 บาท รวมอยู่ด้วย แต่ละตัวอยู่ในสภาพโดนเขี้ยวขย้ำจนร่างยับเยิน ส่วนตัวที่รอดตายก็ถูกนำตัวไปรักษา ร.ต.อ.ชาตรี ให้การต่อด้วยความเศร้าใจว่า ขณะที่ตนกำลังเดินทางกลับเข้าบ้าน จังหวะนั้นสุนัขพันธผสมตัวหนึ่งของเสี่ยรับซื้อพืชผลทางการเกษตรที่คนในละแวกรู้จักกันได้วิ่งสวนกลับออกไป
 


 

ด้วยความที่เห็นผิดปรกติจึงรีบเข้าไปดูในโรงเรือน กระทั่งพบเจอภาพไก่ชนนอนตายเกลื่อนทั่วบริเวณเห็นแล้วหดหู่ใจมาก เพราะครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ตนเจอสุนัขเข้ามากัดไก่ชนภายในฟาร์ม ครั้งนี้ยอมรับว่าหนักที่สุด และเซงที่เจ้าของหมาไม่ดูแลหมาให้ดี ปล่อยให้เข้ามากัดไก่ชนของตนไม่ต่ำกว่าสิบครั้งแล้ว มันเสียหายมาก ผมเพาะเลี้ยงไก่ชนขายเป็นรายได้เสริม ตัวพ่อพันธ์ตัวละ 2 หมื่นบาท ตัวที่มีอายุเกิน 4 เดือน ก็ตกตัวละ 4,000 บาท แล้วไม่ได้มีแค่ผมที่โดน แต่ชาวบ้านแถบนี้ที่เลี้ยงไก่โดนมาแล้วทั้งนั้น รู้สึกทั้งเซ็งทั้งเสียความรู้สึก" บื้องต้นพนักงานสอบสวนจะเรียกตัวเสี่ยเจ้าของสุนัขมาเจรจาตกลงกับผุ้เสียหายอีกครั้ง


Tag :

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม