ไก่ชนออนไลน์
วัน พุธ ที่ 16 เดือน มกราคม พ.ศ. 2562

บุกจับบ่อนไก่ชนเถื่อน อ.จอมทอง เชียงใหม่ นักพนันวิ่งหนีกระเจิง


แชร์

วานนี้ ( 29 ..2560) จนท.ฝ่ายปกครอง .จอมทอง .เชียงใหม่ สนธิกำลังหน่วยงานที่เกี่ยว ข้องบุกทลายบ่อนไก่ชนในพื้นที่ .สบเตี๊ยะ ที่เปิดชนไก่บริเวณหน้าหอประชุมหมู่บ้าน แบบไม่เกรงกลัวกฎหมาย พร้อมยึดของกลางไก่ชน 8 ตัว ขณะที่นักพนันประมาณ 50 คน วิ่งหนีกันกระเจิง

จนท.ฝ่ายปกครอง อ.จอมทอง สนธิกำลังตำรวจ สภ.จอมทอง และทหาร บุกทลายบ่อนไก่ชนไม่ได้รับอนุญาติจัดให้มีการเล่นพนันในพื้นที่ บริเวณหน้าหอประชุมบ้านชาววัง ม.19 ต.สบเตี๊ยะ ที่เปิดอยู่ข้างถนนภายในหมู่บ้าน


 

สำหรับบ่อนไก่ชนแห่งนี้ ก่อนหน้านี้ได้มีพลเมืองดีทำหนังสือร้องเรียนไปยังศูนย์ดำรงธรรม ทางฝ่ายปกครองจึงลงพื้นที่ตรวจสอบ จากการลงพื้นที่พบนักพนันไก่ชนทั้งหมด ประมาณ 50 คน กำลังสนุกสนานเชียร์ไก่ของตัวเองที่ชนในสังเวียนกันอย่างเมามันส์ แต่เมื่อเห็น จนท.ไปถึงนักพนันต่างแตกหือ วิ่งหลบหนี กันอย่างชุลมุน บางรายรีบขี่รถ จ.ย.ย.หลบหนีไปเหลือเพียงผู้สูงอายุเท่านั้น ทาง จนท.จึงแสดงตัวเข้าจับกุมพร้อมยึดของกลางไก่ชน ทั้งหมด 8 ตัว และอุปกรณ์จำนวนหนึ่ง


 

จากการสอบถามเบื้องต้น ชาวบ้านอ้างว่าเป็นคัดไก่หรือทดลองนำไก่มาตีกัน แต่มีการชนมาแล้ว 1 วัน โดยวันนี้เป็นวันที่ 2 และมีการอ้างว่ากิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อเป็นการหารายได้เข้าหมู่บ้านทาง จนท.จึงได้เข้าไปสอบถามผญบ.แต่ ผญบ.ปฏิเสธไม่ทราบเรื่องการชนไก่ จนท.จึงได้ยึดของกลางและจะเร่งติดตามตัวหาตัวการที่ลักลอบเปิดบ่อนชนไก่มาดำเนินคดีต่อไป


Tag :

ไก่ชนออนไลน์, ไก่ชน, จับนักพนัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม