ไก่ชนออนไลน์
วัน อาทิตย์ ที่ 25 เดือน มีนาคม พ.ศ. 2561

วงแตกกระเจิง ทหารชุดรักษาความสงบเรียบร้อย กองพลทหารราบที่ 11 เข้าจับนักพนันไก่ชน ฉะเชิงเทรา


แชร์

วานนี้ (10 กันยายน 2560)   เจ้าหน้าที่ทหารชุดรักษาความสงบเรียบร้อย กองพลทหารราบที่ 11 ได้รับการประสานจากชาวบ้านว่ามีการลักลอบเล่นการพนันตีไก่ชนโดยไม่ได้รับอนุญาตภายในหมู่บ้านสยามกรีนวิลล์ หมู่ 4 ต.ท่าไข่ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา สร้างความเดือดร้อนให้กับบ้านเรือนใกล้เคียงที่พักอาศัยอยู่


ด้าน พ.ท.ชายแดน เกาะแก้ว ผู้บังคับการพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 111 จึงสั่งการให้ ร.อ.อนุกูล วงษ์แม่น้อย หัวหน้าชุดรักษาความสงบเรียบร้อย กองพลทหารราบที่ 11 นำกำลังเข้าตรวจสอบและจับกุมนักพนันตีไก่ ซึ่งมีมากกว่า 30 คน โดยภายหลังเมื่อเจ้าหน้าที่ทหารไปถึง กลุ่มนักพนันได้หันมาเห็นเจ้าหน้าที่ทหาร ถึงกับวงแตกต่างวิ่งหนีเอาตัวรอดไปกันคนละทิศละทาง ทิ้งไก่ชนอันเป็นที่รักไว้ในสังเวียนให้ตีกันโดยไม่มีใครคอยดูแล ทางเจ้าหน้าที่จึงต้องทำการแยกไก่ชนออกจากกัน และควบคุมกลุ่มคนที่ยังอยู่ในบริเวณนั้นได้เกือบ 10 ราย พร้อมไก่ชนอีก 6 ตัว 

ซึ่งจากการสอบสวนทราบว่ากลุ่มบุคคลเหล่านี้พักอาศัยในบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุ และไม่มีใครเป็นเจ้าของไก่ชนที่ทำการตรวจยึดไว้ได้ โดยอ้างเหตุผลว่าแค่มายืนดูเพราะเขามีตีกันทุกวันอาทิตย์ ทางเจ้าหน้าที่จึงว่ากล่าวตักเตือนว่าสิ่งที่กระทำอยู่มันผิดตามกฎหมายและบ่อนตีไก่แห่งนี้ก็ไม่ได้รับอนุญาตให้ดำเนินการอย่างถูกต้อง จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ทหารจึงได้ทำการตรวจยึดไก่ชนทั้งหมดไว้พร้อมอุปกรณ์เพื่อรอให้เจ้าของไก่ชนมาประสานเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


Tag :

ไก่ชน, ไก่ชนออนไลน์, จับพนัน

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม