ไก่ชนออนไลน์
วัน เสาร์ ที่ 25 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ. 2560

แฉ พฤติกรรมนาธาน จอมแอบอ้าง หลอกลวง ขายไก่ชน


แชร์

หลังจากประเด็นฮอทในโลกออนไลน์ ที่หลายท่านให้ความสนใจหลังจากที่ทีมข่าวไก่ชนออนไลน์ได้เสนอไปก่อนหน้านั้น ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ทำการตกลงคืนเงินและไก่กันเรียบร้อยแล้ว เมื่อวานนี้ พร้อมกันนี้ได้โพสเพื่อยืนยันว่าจะจบปัญหาต่างคนต่างทำมาหากินกันต่อไป แต่เหมือนเรื่องนี้จะยังไม่จบง่ายๆ ซะแล้ว ล่าสุดมีผู้ออกมาแฉ เรื่องราวทั้งหมดเกี่ยวกับ ซุ้มนาธาน  โดยให้เหตุผลเอาไว้ว่าเพื่อเตือนสติเพื่อนพี่น้องในวงการไก่ชน
"แฉ่" เพื่ออยากเตือนสติเพื่อนพี่น้องในวงการไก่ชน

วันนี้ผมขอเสนอคำว่า "วอกลอกแลน"  ไก่ตัวนี้เป็นไก่เก่งของผอ.สุริยัน(แม่สะเรียง) ลมพัดลมเพได้ไปอยู่ซุ้มใหญ่แห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่แบบมัดมือชกและได้ไปตีแพงหลายแสนแล้วชนะอย่างสวยงาม จะไปตั้งชื่อหมูบสิบล้าน หมูบร้อยล้านอะไรผมก็ไม่ว่าหรอกมันสิทธิ์ของคุณ ไก่เป็นของคุณ  แต่ผมติดใจและข้องใจตรงที่ว่า คู่เกิดมันยังอยู่ที่ ผอ.แต่ดันเอาไปอ้างเพื่อการขายไก่ชนนี่สิครับผมข้องใจมาก คุณทำได้ไง หยุดหลอกและลวงโลกเถอะครับ คุณนาธาน สงสารคนที่ซื้อไก่ชนคุณไปบ้าง เค้าเอาเงินซื้อน่ะครับไม่ใช่กระดาษ ถึงซุ้มผมจะเป็นซุ้มเล็กๆ ผมไม่คิดที่จะทำและจะไม่มีวันทำอย่างคุณแน่นอน เป็นซุ้มใหญ่ชนแพงแต่ทำแบบนี้ มันสมควรแล้วหรือครับ คุณหลอกใครหลอกได้แต่หลอกผมไม่ได้ครับ ถ้าคุณทำตัวแบบนี้ไม่เปลี่ยนแปลงคนรอบข้างคุณจะไม่มีใครเหลือแม้แต่คนเดียว# นี่แร่ะครับ ไอ่วอกลอกแลน!!!!!
(อย่าโกรธผมน่ะครับที่ผมเอาความจริงมาแฉ ยังมีใครอีกหลายคนที่คุณทำวีรกรรมกับเค้าไว้เค้าจะทยอยออกมาพูดอย่างน้อยเพื่อเตือนสติเพื่อนพี่น้องในวงการไก่ชน)

 

หยุดเถอะครับ สำหรับคนที่หลงเชื่อนาธาน (เชียงใหม่) ผมถามหน่อยทำไมคนก่อนๆ ที่เข้าไปหานาธานถึงโดนหลอกหักหลังทุกราย นาธานจะปั่นหัวให้ตายใจ และหรอกขายไก่ แม้ถึงท่านจะเข้าออกในได้แล้ว คำพูดของนาธานจะทำให้คนหลงใหลจนเงยหัวไม่ขึ้น เหมือนมีของ(เล่นของ) ถ้าใครไม่เชื่อผม ลองจำคำพูดผมไว้ แล้วถ้าสักวันนาธานเล่นคุณ คุณก็จะนึกขึ้นได้ว่ามันจริง สุดท้ายผมที่ออกมาพูด เพราะผมพูดมานานแล้ว ผมไม่เคยอิจฉานาธาน เพราะชีวิตผมมันดีอยู่แล้ว อีกอย่างนาธานไม่ได้ซื้อข้าวให้ผมกิน ผมเตือนแล้วนะสำหรับคนที่ยังไม่รู้พิษสงของนาธาน.


Tag :

ไก่ชน, ไก่ชนออนไลน์,  ไก่ชนเหนือ, ไก่ชนเชียงใหม่

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม