ไก่ชนออนไลน์
วัน เสาร์ ที่ 25 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ. 2560

หนุ่มบุรีรัมย์โพสผ่านเฟสบุ๊ค ถูกหลอกนำไก่ชนแพ้มาหลอกขายให้ตนในราคา สูงถึง 100,000 บาท จนกลายเป็นกระแสดราม่า ใครพูดจริงใครโกหก


แชร์

 

ซุ้มไก่ชนบุรีรัมย์ :  หนุ่มบุรีรัมย์โพสผ่านเฟสบุ๊คถึงเรื่องราวที่ตนเองได้ไปซื้อไก่ชนจากเมืองเชียงใหม่ แต่กลับโดนซุ้มไก่ชนหัวหมอ หลอกขายไก่ชนที่แพ้มาให้ตนเอง ในราคา 100,000 บาท ทั้งที่ตนเองเชื้อใจซุ้มไก่ชนแห่งนี้มาก  ตนได้นำเงินก้อนสุดท้ายที่หวังจะซื้อไก่ชนผ่านไฟท์มีแชมป์ เพื่อมา ทำพ่อพันธ์ทำลูกไก่ชนจำหน่าย แต่สุดท้ายกลับได้ไก่แพ้มา สร้างความเสียหายให้กับซุ้มฟาร์มของตน และผิดหวังกับซุ้มไก่ชนแห่งนี้มาก เนื่องจากตั้งความหวังกับการทำไก่ชนออกจำหน่ายเพื่อหวังนำรายได้กลับมาเลี้ยงครอบครัว ตอนนี้ยอดจองลูกไก่ที่มีคนจองเอาไว้ ตนก็ต้องขอยกเลิกเพราะไม่อยากให้คนที่จองไว้ ได้สายเลือดของไก่แพ้ไปเลี้ยง จึงอยากวอนขอให้เห็นใจเพราะตนเดือดร้อนจริงๆ จากการนำเงินก้อนสุดท้ายไปซื้อไก่ชนตัวนี้มา จึงอยากระบายเรื่องราวของตนผ่านเฟสบุ๊คเพื่ออยากเตือนเป็นอุทาหรณ์  ไม่ให้ตกเป็นเหยื่อแบบตนเองอีก พร้อมอยากฝากถึงซุ้มไก่ชนที่ตัวเองซื้อไก่ชนมา ขอให้ออกมาแสดงความรับผิดชอบกับไก่ชนที่หลอกขายให้กับตนด้วย เพราะตนเองเดือดร้อนจริง หนุ่มบุรีรัมย์กล่าว
 

ซุ้มไก่ชนเชียงใหม่ :  ทางฝั่งของซุ้มไก่ชนเมืองเชียงใหม่ที่ถูกกล่าวอ้าง ก็ได้ออกมาโผสบ้างว่า ยาวหน่อยรบกวนอ่านสักนิด ประเด็น!! ผมต้องการคำตอบว่าไก่ผมแพ้ แล้วหรอกขาย และมันเป็นประเด็นสำคัญที่ทุกๆ คนอยากรู้ ที่ทำให้ผมกับคุณทะเราะกัน ทุกคนไม่ต้องการจะดูไก่ หรือราคาไก่ที่คุณแบ่งผมไป ยืมหรือซื้อ ป่วยหรือไม่ป่วย ได้ลูกหรือไม่ได้ ภาพมันฟ้อง ไก่ผมอยู่ในฟาร์มดีๆ ก็มาเอามันไป เลือกเองให้ราคาเอง ทุกตัวคุณเห็นเตะ และคุณเองชอบและขอแบ่งผมไปเอง ตอนนั้นคุณบอกว่า ตัวแรก หงอนพับเอาไปเตะไก่ล่อที่บ้านคุณจนตายคาสังเวียน วันนี้บอกส่งไก่ป่วยไปอีก อีกตัวชื่อฉมวกเพชรบอกเก่งเอาไปชนตีเขาไม่ออก ยก. อีกตัวเอาไปตั้งชื่อว่า จรวจทอง เห็นลงเฟสเลี้ยงดิบดี ฝากติดตามอีกตัว เอาไปตั้งชื่อ พันพยัคฆ์ บอกดาวรุ่งฟอร์มแรง สรุปไก่ชน 4 ตัวมาเอาเองบอกให้ไก่ป่วยไปอีก เอางง!!!  ตัวเมียที่ปรากฎหน้าเฟสผม สรุปป่วยหมด ไม่ได้ลูก(มาเอาเอง)บอกส่งไก่ป่วยบ้าง ไม่ได้ลูกบ้าง ผมงง!!  สรุปแล้วไก่ผมไม่มีตัวดีเลย อยากถามทุกท่านว่า ผมควรทำยังไงดี แล้วไก่ที่ขายๆ ไปบอกลูกเกิดเหล่าผมล่ะมันเกิดมายังไงกับพ่อแม่ไหนถึงมีลูก ไก่ชุดนี้มารับเองกับมือผมตัวผู้เตะดูก่อนลงกล่องทุกตัว ตัวเมียผมก็ใช้ผสมอยู่ได้ลูกแข็งแรงทุกตัวสรุปง่ายๆ มันหลงเหลือความดีอะไรบ้าง ทุกๆ ท่านลองเข้าไปดูเฟสนะครับ โพสเก่าๆ ถ้าเขาลูกผู้ชายพอยังไม่ลบ ลองเข้าไปดูครับ เจอแบบนี้เหนื่อยครับ จะเอาแต่ได้อย่างเดียว ส่งไก่ผมมาผมเคลียให้ทุกบาททุกสตางค์ ทุกอย่างจบ ขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงผมครับ 


ซุ้มไก่ชนบุรีรัมย์ : ความจิงนะครับ ไก่แพ้มาผมเอามาเพาะขายไม่ได้หรอกครับ คนเห็นกันเยอะแยะ สักวันความลับก็ต้องโดนเปิดเผย ผมทำอย่างนั้นไม่ได้จิงๆ สิ่งที่เค้าพูดเรื่องค่าตัวไก่ ก็คุณเป็นคนจัดฉากเองทั้งหมด ผมมีข้อมูลที่แน่ชัดแล้วผมถึงกล้าพูด ผมถามถ้าคุณได้ไก่เก่งคุณจะมาโพสประจารย์ตัวเองมั้ยครับ ไก่ที่ส่งมาคุณก็เป็นคนให้ผมเองผมไม่ได้ขอ เป็นคุณจะกล้าขอมั้ยครับของเค้าขายอยู่ถ้าคุณไม่บอกให้ กลายเป็นบุญคุณซะ ไก่ส่งมาให้สภาพก็ไกล้ตายต้องมารักษากว่าจะหาย เถียงไปก็ไม่ชนะครับผมมันคนจน จะสู้อะไรเค้าได้ ผมเชื่อสักวันคนที่หลงไหลสักวันจะรู้สึก อยากรู้อะไรดีๆขึ้นไปตีไก่ภาคเหนือซักครั้งนะครับ จะได้ตาสว่างกันซักที ส่งไก่คืนเงินจบกันทางใครทางมัน ความจิงเป็นสิ่งไม่ตาย สักวันfc จะรู้กันเองจบ


 

ซุ้มไก่ชนเชียงใหม่ : ยาวหน่อยโปรดสละเวลาอ่านสักนิด ไก่ตัวนี้ชื่อ เหลี่ยมพยัคฆ์ มีบุคคลท่าน1 ได้ขอซื้อผม ผ่านคนเลี้ยงโดยได้เห็นไก่ตัวดังกล่าวเตะ ณ ตอนที่มาเที่ยวหาผม สภาพคือ ผมได้เอาทับครอกลูก เนื่องจากเลี้ยงชนแล้ว ไม่มีคู่หลุดถ่ายขน ทีมงาน เซียนๆ นายสนาม เห็นผมเอาออกชนตลอด บุคคลผู้นั้นเห็นแล้วอยากได้ จึงโทรมาถามซื้อผมเพื่อจะเอาไปทำพ่อเพาะขายลูก ผมบอกว่าถ้าคนเลี้ยงขาย เพราะผมให้เกียรติคนเลี้ยงทุกตัวในซุ้มที่ผ่านมือแก ถ้าจะมีการซื้อขายเกิดขึ้นคนเลี้ยงต้องเต็มใจขายด้วย ผมก็แบ่งราคาที่คุณเสนอมา โดยตกลงขาย กันที่ 50000 (พร้อมแม่พันธุ์หลักผมอีก ฟรี) วันนั้นได้โอนตังให้ผมแค่ 40,000 ขอให้ผมโปรโหมดให้1แสน เพื่อจะได้เปิดจองลูก และขอผ่อน พร้อมกับไก่หนุ่มอีก4ตัว จะเอาไปปั้น เงินบาทเดียวผมก็ไม่ได้(ค่าไก่หนุ่ม) ราคาก็เอาเขาว่าเพราะเห็นว่ากันเอง สนิทกัน ตั้งแต่นั้นไม่การโอนเงินค่าไก่ใดๆทั้งสิ้น แม้แต่บาทเดียว มาวันนี้ มี FC บอกผมว่า ผมหลอกขายไก่ เอาไก่แพ้ มาขาย ทำเพื่ออะไร เหตุการณ์พวกนี้ผมชินล่ะ กับการลิปเคดิสผม ผมสังเกตุมานานแล้ว เวลาไก่ผมชนะบ่อยๆๆ หรือมีการเคลื่อนไหว ทางสังคมโซเชียล ผมมักจะโดนผู้ไม่หวังดีแกล้งตลอด ขอให้ FC ทุกท่านเข้าใจ เรื่องนี้มันยอมไม่ได้จริงๆเสียเกียรติ ตีไก่เป็นแสนเป็นล้าน ผมไม่เอาไก่แพ้มาหลอกขายคุณหรอก เรื่องนี้ยังไง เข้าใจตามคลิปที่ผมไลค์สดด้วยนะครับ เข้าใจง่ายๆ ไม่ดีไม่เก่ง ก็ส่งกลับมา ได้ทุกเวลาครับ
 


 


Tag :

ไก่ชน, ไก่ชนออนไลน์, ดราม่าไก่ชน, ไก่ชนเชียงใหม่, ไก่ชนบุรีรัมย์

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม