ไก่ชนออนไลน์
วัน เสาร์ ที่ 25 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ. 2560

ร่วมเหตุการณ์ข่าวที่เป็นที่สุดแห่งปี 2558 สำหรับวงการไก่ชน และทิศทางไก่ชนในปี 2559


แชร์

เหตุการณ์ที่สุดแห่งปี 2558


22 ล้าน...!ศึกแห่งศักดิ์ศรีของ2สายพันธุ์ ระหว่าง "เจ้ามณีแดง" ไทยเชิงยอดอัจฉริยะ เจ้าของฉายา "แข้งตีนอน" พบกับ "เจ้าปิ่นเพชร" พม่ายอดนักฆ่า ในการชิงเดิมพัน (22ล้านบาท เป็นการเดิมพันที่สูงที่สุดในโลกสำหรับวงการชนไก่) เป็นนัดประวัติศาสตร์ที่ คนชอบกีฬาไก่ชนให้ความสนใจกันอย่างคับคัง ทั้งแฟนไก่เชิง แฟนไก่พม่า ต่างเฝ้าติดตาม เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่มาแรกมาก สื่อใหญ่หลายสำนักทำข่าวนี้กันทั้งสิ้น  

ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นสุดยอดไก่ชน 2 ค่ายมาเจอกัน จึงทำให้มีเงินเดิมพันสูงที่สุดในประวัติการณ์ถึง 22 ล้านบาท ส่วนผลการแข่งขันปรากฏว่า มณีแดง เอาชนะ ปิ่นเพชร ต้นยกที่ 3 คว้าเงิน 22 ล้านบาทไปครองได้สำเร็จ 

 

ทิศทางไก่ชนปี 2559

ปีนี้เป็นยุคแห่งคนหนุ่มรุ่นใหม่ ประเภทใจถึง พึ่งได้ พวกเยอะ ตีแพง ซื้อไก่เก่งมาตีกันทั้งนั้น ตัวไหนเก่งๆดังๆหน่อยเก็บเรียบ ตีชนะก็เพาะลูกไก่ขาย รายได้ดีกว่า การเลี้ยงตีเยอะ บางซุ้มบางฟาร์มมีพ่อไก่ดังอยู่แค่ 2 แต่มีลูกไก่ขายทั้งปี รับประกันแท้ ไม่รับประกันเก่ง ยอดขายลูกไก่ทั้งปี 2-3 ล้านบาท อยู่ได้สบาย ส่วนซุ้มเก่าๆที่ไม่ยอมพัฒนา เลี้ยงตีอย่างเดียวไม่ขายลูกไก่ หวงสายพันธ์ ซุ้มประเภทนี้มักจะยืนระยะได้ไม่นานถ้าสายป่านไม่ยาวจริงๆ พักหลังๆ ก็เริ่มหดหายกันไปหลายซุ้ม แต่แค่ไก่เก่งอย่างเดียวก็ไม่ใช่จุดรับประกันว่ายอดขายลูกไก่จะดี ไก่ต้องดังด้วยกระแสต้องได้ การประชาสัมพันธ์ต้องเยี่ยมด้วย ถ้ามีครบแบบนี้ รายได้ดีแน่นอน

อ้างอิง
ข้อมูลอ้างอิงจากเฟชบุ๊ก"ชนะชัยฟาร์ม เด็กเด็ก" https:// www.facebook.com/som.za.12935756
ข้อมูลอ้างอิงจากเฟชบุ๊ก https://www.facebook.com/sudyodkaichon/posts/491838090998349


Tag :

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม