ไก่ชนออนไลน์
วัน เสาร์ ที่ 25 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ. 2560

เจ้ามะม่วง ค่าตัว 1.5 ล้าน ย้ายค่ายสู่ ชนะชัยฟาร์มรับมอบอย่างเป็นทางการ ณ สนามไก่ชนมหาลาภ

โดย ทีมข่าวไก่ชนออนไลน์
ผู้เข้าชม 9,855 คน
วันที่ 13 ส.ค. 2560 เวลา 15:43:32

แชร์

เจ้ามะม่วง ค่าตัว 1.5 ล้าน ย้ายค่ายสู่ ชนะชัยฟาร์มรับมอบอย่างเป็นทางการ ณ สนามมหาลาภ เจ้ามะม่วง จอมทุบหลัง สังกัดซุ้มหยิบสดย้ายสู่ชนะชัยฟาร์ม ด้วยค่าตัว 1,500,000 บาท พร้อมกันนี้ยังได้นำเงินร่วมสมทบทำบุญมอบให้แก่พี่น้องที่โดนน้ำท่วมจากการประมูลลูกไก่หลายซุ้มหลายฟาร์มด้วยกัน

มานะ บุญโชติ หรือ เสี่ยมานะ เจ้าของฟาร์มไก่ชน ชนะชัยฟาร์ม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  หอบเงินจำนวน 1,500,000 บาท ติดต่อขอซื้อ เจ้ามะม่วง ไก่ชนชื่อดังของจังหวัดอยุธยา สังกัดซุ้มหยิบสด ของพี่น้อยวังน้อย หรือ น้อยหยิบสด
 


โดยนายมานะ บุญโชติ เจ้าของเงินสดจำนวนดังกล่าวได้ให้เหตุผลถึงการขอซื้อ เจ้ามะม่วง เป็นจำนวนกว่า 1,500,000 บาทว่า เป็นเพราะต้องการไก่ตัวนี้ไปเป็นพ่อพันธุ์ต่อยอดธุรกิจฟาร์มไก่ชนที่อยุธยา เพราะเห็นเชิงชนที่ชนชนะอันกว่าๆ ตลอด ตีหลังรุนแรง สถิติชนะ 7 ไฟท์ ไฟท์ล่าสุด ชนะ 1.1 ล้าน  จึงตัดสินใจนำเงินมาขอซื้อจากพี่น้อย เพราะเห็นว่าเจ้ามะม่วงเป็นไก่เชิงทุบหลังที่เก่งมาก สามารถผสมเข้ากับไก่เชิงสายพันธ์เก่งๆ ที่เรามี อย่างเจ้ามณีแดง เพชรดำ ไมโล ดับเบิลแบล็ค ดอกไม้ไฟ เจ้าซูเปอร์แมนและไก่เชิงเก่งๆ อีกหลายตัวของน้าแอ๊ด คาราบาว ซึ่งได้เปิดจำหน่ายสายพันธ์ เพียง 150 คู่ คู่ละ 10,000 บาท ไม่รวมจัดส่ง 

 

 

 

พร้อมกันนี้ ภายในงานยังได้นำลูกของเจ้ามะม่วงที่ทำไว้จำนวนนึง นำมาเปิดประมูลเพื่อนำเงินไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม  ซึ่งมีผู้ชนะการประมูลให้ราคาสูงถึง 43,000 บาท ซึ่งผู้ชนะการประมูลในครั้งนี้ คุณแอน อานนท์ฟาร์ม บอกคุณพ่อได้ติดตามเจ้ามะม่วงและไก่เก่งของฉลองชัยฟาร์มมาระยะนึงแล้วและชื่นชอบและเห็นว่าการประมูลไก่ชนในครั้งนี้ได้นำเงินจากการประมูลไปร่วมช่วยเหลือผู้เดือดร้อน จากภัยน้ำท่วมด้วยจึงได้ร่วมประมูลไก่ชนในครั้งนี้ ในวันนี้ยังมีพี่น้องชาวไก่ชนอีกหลายซุ้มฟาร์มก็ได้นำเงินจากการจัดกิจกรรมประมูลไก่ชนเพื่อนำเงินรายได้จากการประมูลร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมอีกจำนวนนึง


กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม