ไก่ชนออนไลน์
วัน อาทิตย์ ที่ 17 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

ศึกแห่งสองสายพันธ์ไก่ชน พม่า vs เหล่าป่าก๋อย วงเงินเดิมพัน 50.6 ล้านบาท


แชร์ศึกแห่งสองสายพันธ์ไก่ชน พม่า vs เหล่าป่าก๋อย วงเงินเดิมพัน 50.6 ล้านบาท มากที่สุดในประวัติศาสตร์วงการไก่ชน ที่มีวงเงินเดิมพันสูงที่สุดในประเทศ 

ช่วงเวลาดีๆ มักผ่านไปเร็วเสมอ ไม่มีชัยชนะไดอยู่ค้างฟ้าไปได้ตลอด  แน่นอนคับว่าวงจรชีวิตของไก่ชนมีแพ้ก็ต้องมีชนะ มันไม่ได้มีข้อยกเว้นสำหรับไก่ชนแม้แต่ตัวเดียว และหากเรามองมายังวงการไก่ชนก็เป็นที่รู้กันดีว่าตั้งแต่อดดีตมาจนถึงปัจจุบัน ยังคงมีหลายต่อหลายคนที่ยังนั่งเถียงกันว่าระหว่างไก่ชนเหล่าป่าก๋อย ปากบอน ฆ้อนหนัก กับไก่ชนพม่า แข้งหน้า แผลคม สองสายพันธ์นี้ใครคือสุดยอดไก่ชนที่เก่งกว่ากันแน่ 


 

หากจะเถียงว่าสายพันธ์ไก่ชนไหนที่เก่งกว่ากัน ลองลืมคำถามนั้นไป และนึกข้อดีของไก่ชนทั้งคู่และหากเรานำมารวมกันจะได้เห็นคุณสมบัตรของยอดไก่ชน และคุณยังจำเป็นจะต้องการอะไรมากกว่านี้อีกหละ เพราะในวันนี้ไก่ชนทั้งสองสายพันธ์นั้นล้วนแต่แกร่งกล้า และดูเหมือนจะไม่มีสายพันธ์ไหนที่ขึ้นมาเทียบไก่ชนสองสายพันธ์นี้ได้อีกแล้ว หลายคนที่แซวกันว่าไก่ชนสองสายพันธ์นี้คือผู้ผูกขาดความสำเร็จไม่แบ่งใครมาหลายปี และอีกไม่กี่วันต่อจากนี้ การแย่งชิงความเป็นสุดยอดของไก่ชน ที่มีเงินเดิมพันสูงที่สุด 50.6 ล้านบาท เป็นประวัติศาสตร์วงการไก่ชนที่กำลังจะเริ่มขึ้น อย่างไรก็ตามแม้สองสายพันธ์จะแย่งชิงความเป็นสุดยอดของไก่ชนมาหลายยุคสมัย แต่ไม่มีอะไรที่แน่นอน มีแพ้ก็ต้องมีชนะ พลัดเปลี่ยนกันไป สิ่งสำคัญที่เราควรจดจำไว้คือทุกช่วงเวลามีค่า จงดูดด่ำกับช่วงเวลาของไก่ชนไฟท์ประวัติศาสตร์ เพราะช่วงเวลาสุดท้ายมักจะมีค่าเสมอ และเมื่อมันจบลงมันจะกลายเป็นแค่ความทรงจำที่ไม่สามารถย้อนกลับมาได้อีกแล้ว

 

ข่าวอื่นที่เกี่ยวข้อง
- แผลตีอันตราย การคัดไก่หนุ่ม 7 เดือนเพื่อดูแผลตี
- เกล็ดไก่ชนสำคัญแค่ไหน
- วิธีแก้ปัญหาไก่ชนทีมีขนาดโครงสร้างเล็ก


Tag :

ไก่ชน, ไก่ชนออนไลน์, ไก่ชนเงินล้าน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม