ไก่ชนออนไลน์
วัน พฤหัสบดี ที่ 13 เดือน ธันวาคม พ.ศ. 2561

หักปากกาเซียน ซุ้มเด็กเพชร จากตกเป็นลอง 20/1 พลิกล็อกชนะยกที่ 5 ศึกชิงเงินล้าน


แชร์ประเดิมปีใหม่ 2561 กับศึกชิงเงินล้านสนามกีฬาไก่ชนเทิดไทย ชิง 2,200,000 บาท ซุ้มเด็กเพชร เจอ เดชเพชรศรีทองฟาร์ม อยุธยา เมื่อซุ้มมีชื่อเจอกันระดับความมันน่าติดตามจึงเกิดขึ้น แต่หลังจากปล่อยหางลงสนามนับเริ่ม ต้องบอกว่าระดับความมันของไก่ชนคู่นี้ ไม่ธรรมดาเพราะชนกันทั้งหมด 6 ยก แต่กลับเป็นซุ้มเด็กเพชรตกเป็นลองตั้งแต่ยกแรก จนถึงยกที่ 5 ราคาต่อลอง 20/1 โอกาสกลับมาได้แทบจะไม่มี แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น ตัวเป็นต่อตีไม่ออกกลับวิ่งหนีเองดื้อๆ ช๊อคไปตามๆ กัน เจ้าของไก่อีกฝั่งต้องยอมรับว่าเลี้ยงไก่มา 20 ปีไม่เคยเจอกับตัวเองแบบนี้ เหลือเชื่อเลย  วันนี้ไก่ชนออนไลน์จึงอยากมาสรุปสิ่งที่ได้จากการดูไก่ชนคู่นี้มาฝากกัน 


 

น้ำเลี้ยง ไก่ชนเงินล้านชนกัน 6 ยก การฟิตซ้อมการเลี้ยงดูจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก ที่ทั้งสองซุ้มต้องเน้น โดยเฉพาะมาตรฐานการเลี้ยง ซึ่งหากเทียบกันแล้วมาตรฐานการเลี้ยงของทั้งสองซุ้มคงไม่แตกต่างกันมากนัก เพราะต่างเป็นซุ้มเดินสายชนแพงๆ ระดับแนวหน้ากันทั้งสองซุ้มอยู่แล้ว การเลี้ยงจึงไม่น่าจะพลาดกันทั้งสองซุ้มมีเท่าไหร่คงจัดเต็มกันให้สุด
 


 

มือน้ำ ในสนามชนไก่ มือน้ำคือส่วนสำคัญมากที่จะขาดไม่ได้ เพราะมือน้ำที่ดีช่วยให้ไก่ชนจากตกเป็นลองกลับมาคึกคักพร้อมชนได้อีกครั้ง หรือพลิกโอกาสจากตกเป็นลองให้กลับมาชนะได้ โดยเฉพาะมือน้ำของทางซุ้มเด็กเพชร ตกเป็นลองอยู่มาก 20/1 โอกาสชนะมีน้อยกว่ามากหากดูจากสถานการ ไฟท์นี้มีดีเท่าไหร่จึงต้องงัดออกมาใช้ให้หมด หากไม่ชนะก็ต้องยืนระยะให้ได้หรือเสมอเท่านั้น แม้ไก่ชนจะตกเป็นลองแต่วันนี้ก็คงต้องชมเพราะดีเกินคาดกลับมาชนะได้  

หัวใจไก่ชน ข้อนี้แหละคือสิ่งที่สำคัญมาก เพราะจากเป็นพระเอกโชว์อยู่ดีๆ ตอนจบกลับถอดใจหนีง่ายดื้อๆ กลายเป็นซาตานที่ทรมานใจคนดู ช็อคกันไปทั้งสนาม บางคนออกตัวไม่ทันถึงขั้นต้องหนีหายหลบหน้ากันหลายคน จนต้องประกาศตามตัวกันให้จ้าละหวัน การพนันจึงไม่เข้าใครออกใคร เล่นจึงต้องมีสติให้มากที่สุด ใจคนไม่แน่นอน ใจไก่ชนก็ไม่แน่นอนเหมือนกัน เป็นบทเรียนที่ราคาแพงที่ให้ข้อคิดสำหรับคนรักไก่ชนได้ไปคิดเป็นอย่างดี ยินดีกับผู้ชนะและเป็นกำลังใจให้กับผู้แพ้ โชคดีมีไก่เก่งกันทุกคนครับ


Tag :

ไก่ชน, ไก่ชนเงินล้าน

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม