ไก่ชนออนไลน์
วัน อาทิตย์ ที่ 22 เดือน กันยายน พ.ศ. 2562

ไก่ชนเก่งมีอยู่ทุกที่ แต่เวลาออกตีแพ้ที่น้ำเลี้ยง รูปแบบกายออกกำลังกายไก่ชนยอดฮิต


แชร์ไก่ชนเก่งมีอยู่มากมาย โดยเฉพาะไก่ที่เลี้ยงออกตี ออกชน ล้วนแต่มีความคมมีแผลตีที่ดีแทบทั้งสิ้น แต่ทั้งหมดนอกจากแผลชนที่ดีแล้วอีกอย่างที่สามารถบอกถึงผลแพ้ชนะกันได้เลย นั้นคือน้ำเลี้ยงที่ดี วันนี้ไก่ชนออนไลน์จึงนำเอาเทคนิกการออกำลังกายแบบต่างๆ มาฝากชาวไก่ชนออนไลน์กัน 

การเดินนวม เป็นการฝึกพละกำลังของไก่ ควรใช้ไก่เก่งที่มีลักษณะใกล้เคียงกันมาทำการฝึก ควรนำไก่เก่งตัวที่เชิงชนไก่เราไม่ชอบมานวม ไก่จะได้ฝึกการแก้ปัญหาเวลาออกชนแล้วเจอไก่ที่ไม่ถนัด หรือแพ้ทาง

การวิ่งสุ่ม  เป็นการเพิ่มพละกำลังความแข็งแรงของขา และหน้าขา เพราะไก่ออกชนจะใช้พละกำลังค่อนข้างสูงมากๆ การฝึกวิ่งสุ่มจะทำให้ไก่ได้เพิ่มความแข็งแรงของส่วนขา ทั้งตัววิ่งข้างนอกและอยู่ข้างใน ข้อสำคัญไก่วิ่งสุ่ม ควรใช่ไก่ที่เป็นไก่คู่นวมมาวิ่งสุ่มเพราะไก่คู่นวมจะกะตุ้นความโกรธ เพิ่มการวิ่งของไก่ได้ดี การวิ่งสุ่ม ทำเช้า 30 นาที เย็น 20 นาที 
  

การดึงบา หรือโหนบา เป็นการเพิ่มกล้ามหัวไหล่หรือกล้ามปีกให้แข็งแรง เพราะไก่ต้องใช้ปีกเป็นสิ่งสำคัญเวลาชนฉะนั้นส่วนของปีกต้องแข็งแรงที่สุด วิธีการออกกำลังกายเช้า 100 ครั้ง เย็น 100 ครั้ง

การโยนเบาะ ควรทำทุกวัน การโยนเบาะจะต่างจากการผลักไก่ การผลักคือการดันไก่ไก่ชนเวลาบินจะเสียจังหวะ ซึ่งจะไม่ค่อยได้ประโยชน์การโยนเบาะจะทำให้ไก่ได้พละกำลังมากกว่า ได้กำลังบริเวณปีก และเอ็นขาแข็งแรง การโยนเบาะคือจับหน้าอกจับโคนหางโยนขึ้นธรรมดา แต่ต้องมีเบาะลองันกระแทกด้วย ทำวันละ 50 ครั้ง เช้า 50 ครั้ง เย็น 50 ครั้ง 


 

การบินท่อ หรือบินหลุม ให้ทำเรื่อยๆ ตามสภาพของไก่ให้ทำทุกวัน แต่ให้เว่นก่อนออกชน 4 วัน ทำเช้า 30 เย็น 20 แต่ให้ดูตามสภาพของไก่ด้วย ซึ่งการบินท่อจะเพิ่มความแข็งแรงของไก่เวลาบินตีจะไม่ล้มง่าย

การโยนหัวสุ่ม นิยมทำในตอนเช้า ยืนห่างจากสุ่ม 2 เก้า จับหน้าอกใช้มือปะคองตูดไก่แล้วโยนไก่ให้บินไปเกาะหัวสุ่ม วันละ 50 ครั้ง ไก่จะได้ออกกำลังกายเอ็นร้อยหวาย และปีก เพิ่มความแข็งแรงของไก่ได้ดี


 

การปั่นจิ้งหรีด จะทำให้ไก่มีความแข็งแรง ทำซ้าย 50 ขวา 50 วิธีนี้จะเหมาะกับการฝึกไก่พม่าลำวง เพิ่มความแข็งแรงของคอและขา เป็นการแก้ไก่ล็อคคอไนได้ดี เลี้ยวตีได้ง่าย
การวิดพื้นสก็อดจั้ม เพิ่มกล้ามเนื้อหน้าขา เพิ่มการสปริงตัวออกแข็ง แทงตอได้ดี วิธีการทำใช้ใช้มือสองขางจับข้างลำตัวแล้วกด แต่อย่าให้ไก่ฝืน ทำเช้า 50 เย็น 50 ครั้ง
การขยับไก่ออกข้าง ซ้าย-ขวา ช่วยให้ไก่สามารถแก้ไก่เดินเข้าหาแบบหน้าตรงได้ ให้ทำทุกวันเช้าเย็น

 

ก็เป็นวิธีการที่ช่วยให้ไก่ของคุณมีสุขภาพที่ดี และมีน้ำเลี้ยงที่อึดเหนียวแน่น แต่ทั้งนี้ก็ต้องไม่ฝื่นกับสภาพร่างกายของไก่ชนบางตัวที่อาจเกิดอาการบาดเจ็บจากการออกกำลังกายที่หักโหมได้ ต้องคอยหมั่นสังเกตุไก่ชนของคุณเสมอ หากมีอาการบาดเจ็บต้องหยุดและปรับเปลี่ยนการออกกำลังกายทันที กีฬาไก่ชนคือเกมส์กีฬา ชนะก็ดีใจ แพ้ก็กลับมาแก้ไข เริ่มกันใหม่สู้ๆ  ไก่ชนออนไลน์ขอให้โชคดีมีไก่เก่งกันทุกท่านครับ


Tag :

ไก่ชน, ไก่ชนออนไลน์,การออกกำลังกาย,ออกกำลังกายไก่ชน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม