ไก่ชนออนไลน์
วัน พฤหัสบดี ที่ 13 เดือน ธันวาคม พ.ศ. 2561

ไก่ชนป่าก๋อยที่ดี ไม่ต้องตีถอนขน ขอแค่ตีเข้าจุดก็หยุดทุกความเคลื่อนไหว


แชร์


ไก่ชนป่าก๋อยที่ดี ไม่ต้องตีถอนขน ขอแค่ตีเข้าจุดก็หยุดทุกความเคลื่อนไหว : ไก่ชนออนไลน์

ไก่ชนป่าก๋อยที่ดี ไม่ต้องตีถอนขน ขอแค่ตีเข้าจุดก็หยุดทุกความเคลื่อนไหว
ไก่ชนในบ้านเรานั้นมีหลากหลายสายพันธ์และเชิงชน แต่ที่ไก่ชนอยากหยิบมาเล่ากันก็คงจะเป็นไก่ป่าก๋อย ปากบอน ฆ้อนหนัก ปากถึงตีนถึงไม่มัวหาหัว เป็นสไตล์เชิงชนที่ใช้ปากกัดทุกที่ และตีทุบลำตัว ไก่ป่าก๋อยมักจะเป็นคู่ปรับกับไก่ชนสายพันธ์พม่า ไก่ป่าก๋อยที่ดี ไม่ต้องตีถอนขน ตีย้ำแผล เชิงพอเอาตัวรอด และมีความแข็งแรง หลายคนอาจจะมีภาพของไก่เหล่าป่าก๋อยต้องตีถอนขน จิกตีทุกที่ที่จับได้ แต่จากปากเซียนไก่หลายท่านบอกไก่ป่าก๋อยที่ดีไม่จำเป็นต้องตีถอนขน ขอให้เป็นไก่เบอร์แข้ง ตีย้ำแผล ตีเข้าจุดโดยเฉพาะแผลซอก แผลสันคอคอใน ทำเชิงเข้าปีกตี ซึงถือว่าเป็นแผลชั้นครูที่มือน้ำกลัวที่สุด ส่วนชั้นเชิงของป่าก๋อยให้พอเอาตัวรอดได้ก็พอไก่ชนป่าก๋อยที่ดี ไม่ต้องตีถอนขน ขอแค่ตีเข้าจุดก็หยุดทุกความเคลื่อนไหว : ไก่ชนออนไลน์
"ไก่ชนป่าก๋อยที่ดี ไม่ต้องตีถอนขน ขอแค่ตีเข้าจุด
ก็หยุดทุกความเคลื่อนไหว"

 

 


การคัดเลือก หรือดูลักษณะไก่ชนเหล่าป่าก๋อยที่ดี เพื่อนำไปทำเนื้อทำตัวในการเลี้ยงออกชน ไก่ป่าก๋อยที่ดีต้องมีสนับปีกที่ใหญ่ โคนหางใหญ่ ลำแข้งได้ช่วงกับลำตัว หน้าตาลักษณะดี ลำคอดี มีสายพันธ์หรือสายเลือดที่ดี แต่ขั้นตอนสำคัญที่สุดคือต้องทำการปล้ำคัดดูชั้นเชิงดูแผลตีก่อนนำออกเลี้ยงทำตัว เพื่อดูความแข็งแรงก่อนทุกตัว หากตัวไหนมีแววดีจึงนำมาทำการเลี้ยงเพื่อออกชนไก่ชนป่าก๋อยที่ดี ไม่ต้องตีถอนขน ขอแค่ตีเข้าจุดก็หยุดทุกความเคลื่อนไหว : ไก่ชนออนไลน์

 

สำหรับการเลี้ยงไก่ออกชน การทำเนื้อทำตัว หรือการเลี้ยงไล่แข็ง สามารถติดตามอ่านได้ในเว็บไก่ชนออนไลน์ พร้อมสูตรการเลี้ยง 14 วัน สูตรการเลี้ยงไก่ชนเงินล้าน 21 วัน สำหรับการเลี้ยงไก่ชนเหล่าป่าก๋อย ก็คงไม่ได้แตกต่างจากไก่ชนสายพันธ์อื่นมาก เป็นแค่แนวทางบางส่วนที่ไก่ชนออนไลน์นำมาเล่าสู่กันฟัง การเลี้ยงไก่ชนให้ได้รับชัยชนะ ทั้งหมดต้องขึ้นอยู่กับองค์ประกอบอื่นอีกหลายๆ อย่างช่าวไก่ชนต้องรู้ให้เยอะ ไก่ชนออนไลน์ขอให้ทุกท่านโชคดีมีไก่เก่งครับไก่ชนป่าก๋อยที่ดี ไม่ต้องตีถอนขน ขอแค่ตีเข้าจุดก็หยุดทุกความเคลื่อนไหว : ไก่ชนออนไลน์

สูตรการเลี้ยง 14 วัน 
สูตรการเลี้ยงไก่ชนเงินล้าน 21 วัน
 

 


Tag :

ไก่ชนออนไลน์,ไก่ชนเหล่าป่าก๋อย, ไก่ชน, ไก่เหล่าป่าก๋อย

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม