ไก่ชนออนไลน์
วัน เสาร์ ที่ 25 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ. 2560

สุดยอดไก่พม่าม้าล่อ ต้องวิ่งล่อแบบไหนถึงเรียกว่าเก่งจริง


แชร์


ไก่ชนออนไลน์ : สุดยอดไก่พม่าม้าล่อ ต้องวิ่งล่อแบบไหนถึงเรียกว่าเก่งจริง

สุดยอดไก่พม่าม้าล่อ ต้องวิ่งล่อแบบไหนถึงเรียกว่าเก่งจริง
สำหรับคนที่เลี้ยงไก่ชน เชิงชนสไตล์การชนของไก่มันก็มีหลากหลายแล้วแต่ความชื่นชอบ แต่สำหรับคนที่เป็นแฟนม้าล่อ อาจจะเคยสงสัยกันว่า ไก่พม่าม้าล่อแบบไหนถึงเก่ง ก่อนอื่นไก่ชนออนไลน์พาไปรู้จักสไตล์การล่อของไก่ชนกันก่อนครับว่า ไก่พม่าม้าล่อมันมีกี่แบบ ไก่ชนออนไลน์ขอจำแนกตามลักษณะของเชิงชนของไก่พม่าม้าล่ออกเป็น 4 สไตล์หลัก


ไก่ชนออนไลน์ : สุดยอดไก่พม่าม้าล่อ ต้องวิ่งล่อแบบไหนถึงเรียกว่าเก่งจริง

 

1.ไก่พม่าล่อยาว ไก่พม่าสไตล์นี้คือวิ่งยาวรอบสังเวียน หลอกล่อให้คู่ต่อสู้วิ่งตามจนเหนื่อยหอบแล้วถึงกลับมาตี บางตัววิ่งอย่างเดียว ไม่ค่อยออกแข้ง หรือตีไม่เข้าจุด อันนี้ก็ไม่ค่อยน่าเล่น ต้องนำไปพัฒนาต่ออีกชั้น

2.ไก่พม่าล่อสั้น หรือ ล่อสั้นสลับยาว สไตล์การชนแบบนี้จะดูสนุกกว่าแบบล่อยาว เพราะไก่สไตล์นี้จะออกแนวเจ้าเล่ห์ หลอกล่อ อาสัยที่เผลอของคู่ต่อสู้ แล้วออกแข้งแม่นๆ หากเข้าปะทะแล้วตกเป็นลองจะวิ่งยาว เพื่อหลอกคู่ต่อสู้ให้วิ่งตาม 
 

3.ไก่พม่าลำวง หรือ ขยายตี ไก่ชนสไตล์นี้จะแนวลีลา ถอดถอย ดักจังหวะตีเป็นไก่รอโอกาสให้คู่ต่อสู้เดินเข้าหา แล้วสาดแข้งหน้าแม่นๆ หากคู่ต่อสู้เดินเข้าหาแบบไม่ระวังตัว เจอหมัดเด็ดโดนน็อคได้ง่ายๆ

4.ไก่พม่าม้าล่อ ไอคิว ในบรรดาไก่ม้าล่อต้องบอกว่าหากม้าล่อแล้วมีไอคิวไก่พม่าแบบนี้จะน่ากลัวมาก เพราะจับทางยาก บากตัวออกพาทัวร์ซิกแซก สลับฟันปา วิ่งเป็นเลข 8 ไก่แนวนี้ส่วนใหญ่เบอร์แข้งจะเป็นจุดเด่น สาดทีสองทีเข้าจุดสำคัญรู้แพ้ชนะกันตั้งแต่ยกแรก 


ไก่ชนออนไลน์ : สุดยอดไก่พม่าม้าล่อ ต้องวิ่งล่อแบบไหนถึงเรียกว่าเก่งจริง

 

แต่ถ้าสรุปว่าไก่พม่าม้าล่อแบบไหนเก่ง ไก่ม้าล่อต้องมีเบอร์แข้งที่คม ออกอาวุธเร็ว หวังผลได้  วางแข้งแม่นๆ จะวิ่งยาววิ่งสั้นกินกันที่การออกอาวุธเท่านั้นครับ ไก่พม่าม้าล่อ ล่อแล้วต้องออกอาวุธใส่คู่ต่อสู้เท่านั้น  เพราะคู่ต่อสู้ต้องโดนเจ็บๆ มันถึงจะรู้แพ้ชนะกันได้ แค่หลอกให้คู่ต่อสู้วิ่งตามเหนื่อยอย่างเดียวช่วยให้ชนะไม่ได้ ครับ ฉะนั้นแล้วศึกษาและพัฒนาเป็นแค่มุมมองที่ไก่ชนออนไลน์นำมาเสนอกัน ชอบแบบไหนรักแบบไหน ก็ศึกษาและพัฒนากันต่อไป ไก่ชนออนไลน์ขอให้ทุกท่าน โชคดีมีไก่เก่งออกชนแพงกันทุกท่านครับ

ข้อมูลภาพ : รัชกร เดชอุดมฟาร์ม อรุณแสงวิจิตร
 


Tag :

ไก่ชน, ไก่ชนออนไลน์, ไก่พม่าม้าล่อ, ไก่พม่า

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม