ไก่ชนออนไลน์
วัน เสาร์ ที่ 25 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ. 2560

เจ้าบัวขาวป่าก๋อยแชมป์เงินล้านสนามเทิดไท ไก่เก่งจากแดนเหนือ


แชร์

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2555 บัวขาวป่าก๋อยจากแดนเหนือ สร้างประวัติศาสตร์ชนล้านเทิดไท ในนามซุ้มอ้วนท่าดินแดง จ. พิจิตร  พบกับ อุ้ยเสี่ยวป้อ หรือแบล็คฮอร์ค เดิมพันรวม 3,300,000 บาท  บัวขาวสามารถเก็บชัยชนะได้ในยกที่ 5  นับเป็นไฟท์ที่ 8   อาปื๊ดเป็นคนเพาะเลี้ยงเจ้าบัวขาวและเลี้ยงออกชนด้วยตนเอง 4 ไฟท์ ก่อนจะเข้าสังกัดทีมงานซุ้มอ้วนท่าดินแดง  ในวันนั้นอาปื๊ดได้ร่วมถ่ายภาพแสดงความยินดีกับทีมงานด้วย

หลังชนล้านที่เทิดไทแล้ว บัวขาวได้เข้าร่วมโชว์ตัวในงานคนรักป่าก๋อย ณ สวนสามพราน จ. นครปฐม  วันนั้นอาปื๊ดได้ถ่ายภาพร่วมกับ น้ำ  รพีภัทร  ดารานักแสดงผู้รักและเพาะเลี้ยงไก่ชนเช่นเดียวกัน แม่บัวคลี่และพ่อของบัวขาว ได้ย้ายไปอยู่กับภัทรฟาร์ม  บัวขาวอยู่ในความครอบครองของเสี่ยเก่ง 


หลังจากนั้นอาปื๊ดก็ได้เพาะขยายสายพันธุ์เหล่ากอของบัวขาว โดยนำพ่อพันธุ์ผ่านไฟท์ผสมกับพี่และน้องๆ ของบัวขาว   ปัจจุบันบรรยากาศบ้านเกิดของบัวขาวเป็นอย่างไรบ้าง เรามีภาพให้ชมกันเล็กน้อยครับ ลูกสาวสุดรักของอาปื๊ดกับไก่รุ่นหนุ่มสาว ญาติๆ พี่น้อง เหล่าบัวขาว ที่บ้านเกิดบัวขาว อ. พญาเม็งราย จ. เชียงราย สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์และความคิดเห็นโดยเฉพาะเรื่องไก่ป่าก๋อย กับอาปื๊ด


Tag :

ไก่ชน, เจ้าบัวขาว, แชมป์เทิดไท

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม