ไก่ชนออนไลน์
วัน พฤหัสบดี ที่ 24 เดือน ตุลาคม พ.ศ. 2562

เริ่มต้นสร้างตัว มือใหม่หัดเลี้ยงไก่ชน


แชร์มือใหม่เริ่มต้นอยากขายไก่ชนต้องทำยังไง ง่ายๆ เลยคับต้องมีไก่ชนก่อน ถ้าไม่มีไก่ชนก็ขายอะไรดีหละ ขายสุ่มได้มั้ย ได้เช่นกันคับ แต่จั่วหัวว่าจะพูดเรื่องไก่ก็ขอแนะนำเรื่องไก่กันดีกว่าครับ เรื่องสุ่มไก่ค่อยว่ากันครั้งหน้า มือใหม่เริ่มต้นอย่างไรถึงจะขายไก่ชนได้ งั้นเข้าเรื่องกันเลย ต้องมีชื่อเสียง และน่าเชื่อถือก่อนนะครับ  บางคนอาจยังสงสัย ทำไมตอนแรกถึงบอกว่าต้องมีไก่ชนก่อนไง แล้วทำไมตอนนี้ถึงมาบอกว่าจะต้องมีชื่อเสียง และน่าเชื่อถือ อย่าเพิ่งสงสัยครับเดี๋ยวจะอธิบายให้เข้าใจสำหรับมือใหม่ต้องอย่าเพิ่งใจร้อน 

มือใหม่อยากขายไก่ต้องสร้างชื่อก่อน อันนี้ให้เข้าใจตรงกันนะครับว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมาก และอยากจะนำมาย้ำสำหรับมือใหม่ที่มีความสนใจในอาชีพนนี้  ไม่มีคำว่าทางลัด เว้นแต่คุณมีเงินมากพอ ก็อาจจะพอมีทางเป็นไปได้ แต่ก็ไม่ได้การันตีวามีเงินเยอะอาชีพนี้มือใหม่แบบคุณจะทำสำเร็จ วันนี้อยากแนะนำคนทุนน้อย สายป่านสั้นมากกว่า เริ่มต้นต้องไม่ทำอะไรเกินตัว และต้องมีแนวทางของตัวเอง ในการพัฒนาสายพันธ์ที่ชัดเจน จะไก่พม่าหรือไก่เหล่าป่าก๋อยได้หมด จะนำเข้าหรือเพาะเองก็ได้เช่นกันแล้ว จากนั้นก็ค่อยสร้างตัวตน สร้างชื่อให้เป็นที่รู้จัก จะในหมู่บ้าน ตำบล หรือระดับประเทศก็ขึ้นอยู่กับความสามารถและตั้งใจจริงของคุณ
 


 

การสร้างชื่อต้องทำยังไง ต้องเลี้ยงไก่ออกชนสนามจริงคับ จะชนมากชนน้อยขอให้เลี้ยงออกชนเถอะคับเพราะคุณจะได้เรียนรู้ อะไรเกี่ยวกับไก่ชนอีกมากมาย ได้รู้จักคนใหม่ๆ ได้เปิดมุมมองใหม่ๆ รู้จักคนมากขึ้นในหลากหลายอาชีพ ที่ชื่นชอบไก่ชน การนำไก่ออกชนก็เหมือนเป็นการเปิดตลาด สร้างการจดจำ รู้จัก ชนดีตีมีไฟท์ คนรักคนชอบสายพันธ์ของเรา เขาก็จะติดต่อสอบถามถึงไก่ชนเราเองไม่ต้องกังวลคับ  

ที่กล่าวมาเป็นแค่วิธีสำหรับการเริ่มต้นสร้างการรู้จักในวงการไก่ชนเท่านั้น ยังมีอีกหลากหลายวิธีที่จะทำให้คุณมีโอกาสขายไก่ชนได้ แต่โอกาสแรกก็ต้องนำไก่ออกไปชน หากโชคดีก็อาจขายไก่ได้ตั้งแต่วันแรกๆ ที่นำไก่ออกชนเลยก็เป็นไปได้ ส่วนราคาจะถูกหรือแพง สิ่งนี้หละคับที่พยายามจะบอกมือใหม่ว่าคุณจะต้องสร้างมันขึ้นมาจากชื่อเสียงของคุณเอง คิดว่ามือใหม่แบบคุณจะขายไก่ชนได้ราคาเท่าไหร่  แม้วาไก่ชนจะมีมูลค่าในตัวของมัน แต่คนเลี้ยงเองก็ต้องรู้จักสร้างด้วยเช่นกันคับไม่งั้นก็คงขายได้ยากและไม่ได้ราคา 

มือใหม่ขายไก่ช่วงนี้โคตรเหนื่อย มือเก่ายังเหนื่อยเลยคับเพราะช่องทางหลักอย่างโซเชียลมีเดีย Facebook และ Youtube ที่เป็นสื่อหลักปัจจุบันค่อนข้าง ถูกคุมเข้มกับเนื้อหาที่ดูรุนแรง ขัดกับมาตรฐานการใช้งาน โพสต์นิด โพสต์หน่อยโดนแบน โดนปิดกันเลย แบบนี้จะขายไก่ชนกันยังไง ทำเว็บไซต์ขึ้นมาใหม่เลยดีมั้ย บอกเลยสิ้นเปลืองคับ สำหรับมือใหม่ไม่ใช่ทางเลือกที่เหมาะแน่นอน งบก็น้อยขายไก่ไม่ได้ยังต้องมาสิ้นเปลืองอีก แนะนำให้ใช้บอร์ดที่เปิดให้ใช้บริการคับ บอร์ดไก่ชนออนไลน์ ก็มี ฟรีด้วยไม่ต้องสิ้นเปลือก เดี๋ยวจะแปะลิงค์ไว้ให้ลองสมัครใช้ง่ายๆ คับ ลองใช้กันดู  

https://kaichononline.com/register 

อ่านมาถึงตรงนี้ยังมีอีกเยอะสำหรับมือใหม่ที่จะต้องเรียนรู้สำหรับการเลี้ยงไก่ชน วงการไก่ชนไม่มีสีขาวหรือสีดำมันเป็นสีเทาๆ ที่คุณต้องอ่านและศึกษามันให้กระจ่างวันนี้พอแค่นี้ก่อน ครั้งหน้าว่ากันใหม่ โชคดีมีไก่เก่งขอบคุณติดตามกันคับ

ข่าวอื่นที่เกี่ยวข้อง
- เลี้ยงไก่ชนเรื่องขี้ๆ ที่ไม่ขี้ๆ ขี้ไก่บอกอะไรได้บ้าง 
- 5 ข้อที่คนเลี้ยงไก่ชนต้องรู้จักลงทุน หากอยากประสบความสำเร็จ
ไก่ชนที่ใช้ชนได้จริงในสนามชนเป็นแบบไหน


Tag :

ไก่ชน, ไก่ชนออนไลน์, เลี้ยงไก่ชน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม