ไก่ชนออนไลน์
วัน พฤหัสบดี ที่ 24 เดือน ตุลาคม พ.ศ. 2562

ซื้อขายไก่ชนที่ไหนดี เว็บบอร์ดไก่ชนออนไลน์ ตลาดซื้อขายทางเลือกของคนเลี้ยงไก่ชน


แชร์ซื้อไก่ชนที่ไหนดี?
คำถามที่ถูกถามเป็นประจำ เพราะปัจจุบันมีซุ้มฟาร์มไก่ชนเกิดขึ้นมามากมาย จะใกล้หรือไกลบ้านก็มีอยู่ทุกที่แถมยังแข่งกันขายอีกต่างหาก  พอมีคนขายไก่ชนมากขึ้น ก็มีคำถามยอดฮิตว่า ขายไก่ชนที่ไหนดี? ซึ่งอันนี้ตอบง่ายกว่าคำถามข้อแรกมาก คนอยากซื้อไก่ชนมีมาก คนที่อยากขายไก่ชนก็ยิ่งมากขึ้นด้วย ไก่ชนออนไลน์เลยสรุปออกมาได้คร่าวๆ ว่าจะขายและซื้อไก่ชนกันที่ไหนดี 

เข้าไปเลือกซื้อที่ฟาร์ม?
สำหรับทางเลือกแรกที่อยากจะแนะนำสำหรับคนที่ชื่นชอบสายพันธ์ไก่ชน คือการเข้าไปเลือกซื้อที่ฟาร์มโดยตรง ซึ่งจะทำให้คุณได้เห็นหลายๆ สิ่งด้วยตาของตัวเอง ได้เห็นแนวทางการพัฒนาของซุ้มฟาร์ม ได้เห็นไก่ชนตัวเป็นๆ และได้เจอเจ้าของซุ้มฟาร์มหากคุยถูกคออาจได้ไก่ชนไปเลี้ยงในราคาที่พิเศษอีกด้วย แต่สำหรับการไปเลือกซื้อถึงที่ซุ้มฟาร์ม ก็มีข้อจำกัดหากคุณเป็นคนทำงานประจำ หรือระยะทางชองซุ้มฟาร์มตั้งอยู่ไกลวิธีการนี้ก็ดูจะไม่เหมาะกับคุณนัก เพราะคุณจะต้องเสียเวลาเดินทาง แต่หากคุณเป็นคนชอบเดินทางและมีเวลาว่างก็จัดไปครับ 
 


ซื้อขายไก่ชนบนอินเตอร์เน็ท? 
เดี๋ยวนี้อะไรๆ ก็อยู่บนอินเตอร์เน็ตกันเกือบหมดแล้ว เหมือนคำตอบของคำถามขายไก่ชนที่ไหนดี? ที่คุณกำลังอ่านก็อยู่บนอินเตอร์เน็ท ดังนั้นบนอินเตอร์ก็ย่อมมีผู้ที่กำลังต้องการซื้อไก่ชนทางอินเตอร์อยู่ครับ ดังนั้นไก่ชนที่คุณกำลังจะขายก็มีโอกาสที่จะขายได้บนอินเตอร์เน็ทเช่นกัน โดยเฉพาะการขายบนสังคมโซเชียลที่ทำให้คุณสามารถขายไก่ชนกันได้ง่ายๆ สะดวกสบาย แต่วิธีการนี้ระยะหลังก็เริ่มมีปัญหากันมาก โดนปิดเพจ โดนบล๊อค โดนแบนกระทบการขายไก่ชนวุ่นวายน่าปวดหัว 


การขายไก่ชนบนเว็บไซท์จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ โดยเฉพาะเว็บไซท์ที่มีจำนวนผู้ติดตามมากๆ และมีความน่าเชื่อถืออย่างเว็บไซท์ไก่ชนออนไลน์ www.kaichononline.com ทั้งคนซื้อและคนขายสามารถเข้ามาเลือกซื้อหรือโพสต์ขายได้ง่ายๆ ยิ่งประกาศโพสต์ขายมากยิ่งมีคนเห็นมากยิ่งมีคนเห็นมากก็ยิ่งมีโอกาสขายได้มาก ส่วนรูปภาพต้องพยายามถ่ายให้สวยที่สุดเท่าที่ทำได้นะครับ และถ้าใครมีคลิปก็ยิ่งดีมากๆ ครับ เพิ่มโอกาสในการขายและตัดสินใจซื้อได้ง่ายมากขึ้น และหากมีใบรับประกันสายพันธ์ไก่ชนด้วยก็ถ่ายลงไป เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับโฆษณาประกาศขายไก่ชนของคุณ
 

 

ข้อความประกาศก็ต้องทำให้ดูน่าสนใจนะครับ เช่น “ขายไก่ชนพม่าแม่นตาอาชีพ!!! ขายถูกมากๆ ต้องการเงินด่วน” เป็นต้น คุณจะเขียนยังไงก็ได้ให้คนที่ต้องการหาซื้อไก่ชนที่เห็นโพสต์ประกาศของคุณติดต่อเข้ามาขอซื้อหรือสอบถามรายละเอียดไก่ชนจากคุณ หรือตัดสินใจซื้อไก่ชนของคุณ ทางเลือกที่แนะนำไปข้างต้นทั้งหมดเป็นทางเลือกที่ดีที่จะทำให้คุณขายไก่ชนของคุณได้จริงๆ 
 

ข่าวอื่นที่เกี่ยวข้อง
- ไก่ชนถ่ายขน ทำอย่างไรให้ขนเต็มเร็ว
- ตำราโบราณ วิธีดูไก่ชนลักษณะที่ไม่ดี ใจเสาะไม่ควรเลี้ยงไว้ในซุ้ม
- เทคนิคการเลี้ยงไก่ชนพม่า ให้บินดีตีเจ็บ


Tag :

ไก่ชน, ตลาดไก่ชน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม