ไก่ชนออนไลน์
วัน อาทิตย์ ที่ 17 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

สรุปผลการแข่งขันไก่ชนเงินล้าน เดิมพัน 50.6 ล้านบาท


แชร์สรุปผลการแข่งขันไก่ชนเงินล้าน ประจำวันอาทิตย์ ที่ 20 ตุลาคม 2562 ศึกแห่งสองสายพันธ์ไก่ชน พม่า vs เหล่าป่าก๋อย ณ สนามกีฬาไก่ชนเทิดไท วงเงินเดิมพัน 50.6 ล้านบาท มากที่สุดในประวัติศาสตร์วงการไก่ชน ที่มีวงเงินเดิมพันสูงที่สุดในประเทศ 


 

ไล่เรียงเหตุการณ์บรรยากาศก่อนแข่งขันไก่ชนเงินล้าน คึกคักเป็นอย่างมาก มีเหล่าแฟนไก่ชนมารอที่สนามเทิดไท ตั้งแต่สนามยังไม่เปิด เพราะเป็นไฟท์ใหญ่ที่ชนแพง จึงทำให้มีคนให้ความสนใจ และ Fc ของทั้งสองฝั่งมารอชมกันอย่างล้นหลาม พร้อมทั้งติดตามบรรยากาศการแข่งขั้นผ่านการถ่ายทอดสดออนไลน์

ระหว่างการแข่งขันปล่อยหาง แดงหล่อสาดแข้งก่อน แต่ไกรสร ก็สาดแข้งกลับ และพยายามสาดแข็งไล่บี้เพื่อเข้าทำเชิง แต่เจ้าแดงหล่อ ก็ถอยขยับหนีไม่ให้เจ้าไกรสรทำเชิงที่ถนัดได้ง่าย ไกรสอดพยายามมุด แต่เจ้าแดงหล่อก่อสาดแข้งดักเอาไว้ ไม่ให้ ไกรสรเข้ามาทำเชิงได้ง่าย จากนั้นทั้งคู่สาดแข้ง ดูจังหวะเพื่อชิงความได้เปรียบ จนเข้าสู่นาทีที่ 1 ทั้งคู่จดๆ จ่อง และเป็นเจ้าไกรสรที่จู่โจมสาดแข้งเข้าทำเชิง และจังหวะนี้เองที่เสียเหลี่ยม ถูกเจ้าแดงหล่อจับตีออกแข้งเบิลใส่สองครั้ง  ครั้งนี้เจ้าไกรสรถึงกลับตกใจแข้ง ดีดไก่วิ่งหนี จนกรรมการต้องเข้ามาจับไก่ทั้งสองตัว แต่ระหว่างนั้นเองเจ้าของไก่ชน ฝั่งเจ้าไกรสร ก็ลงมาในสนามและจับไก่ของตัวเองออก ทำให้อีกฝั่งต้องประท้วง และเกิดความชุนลมุนเล็กน้อย เพราะกฏกติกาในสนามระหว่างแข่งห้ามผู้ได้ลงไปในสนามระหว่างแข่ง เว้นเพียงแต่กรรมการในสนามเท่านั้น หลังจากนั้นกรรมการก็ได้เข้ามาทำความเข้าใจกับทั้งสองฝั่ง และตัดสินให้ทั้งคู่ไม่มีผลได้เสียเสมอกันไปทั้งสองฝ่าย 

หลังจบเกมการแข่งขัน ทั้งสองฝ่ายต่างก็ยอมรับในผลการแข่งขันและก็จับมือแสดงความมีน้ำใจต่อกัน ไฟท์นี้จึงจบลงด้วยมิตรภาพ 

ข่าวอื่นที่เกี่ยวข้อง
- เลี้ยงไก่ชนเรื่องขี้ๆ ที่ไม่ขี้ๆ ขี้ไก่บอกอะไรได้บ้าง 
- 5 ข้อที่คนเลี้ยงไก่ชนต้องรู้จักลงทุน หากอยากประสบความสำเร็จ
ไก่ชนที่ใช้ชนได้จริงในสนามชนเป็นแบบไหน


Tag :

ไก่ชนออนไลน์, ไก่ชนเงินล้าน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม