Line

[ภาคอีสาน] จะเป็นคนขายไก่ชน เริ่มทำฟาร์มไก่ชนต้องคิดให้ต่าง

โดย
 42,667   |    0 
วันที่ 2 มิ.ย. 2559 เวลา 01:39:37จะเป็นคนขายไก่ชน เริ่มทำฟาร์มไก่ชนต้องคิดให้ต่าง


เคยพูดไว้เรื่องการสร้างความแตกต่าง ยุคนี้ยุคออนไลน์คนที่จะประสบความสำเร็จต้องคิดทำอะไรที่แตกต่างจากคนอื่น ((แล้วถ้าจะขายไก่ชน ต้องต่างด้วยเหรอ??)) ใช่แล้ว คนขายไก่ชนต้องคิดแตกต่างก่อนถึงจะทำให้แตกต่างได้ แต่คนส่วนใหญ่ยังคิดเหมือนเดิม เห็นใครคิดอะไรก็ตามเขา เดินตามๆ กันเหมือนแกะฝูงใหญ่ที่แทบไม่มีอะไรแยกออกจากกัน ไม่มีใครเด่นไปกว่าใคร ไม่มีใครเก่งไปกว่าใคร คิดว่าแย่งกันสำเร็จ แต่จริงๆ แล้วแย่งกันล้มเหลว


ความแตกต่าง มันต้องเริ่มจาก ความกล้า ซึ่งคนส่วนใหญ่ไม่มี คนส่วนใหญ่มีแค่ “ความอยาก” แต่ไม่มี “ความกล้า” มัวแต่กลัวว่าถ้าคิดอะไรไม่เหมือนคนอื่นแล้วกลัวจะไม่ได้รับการยอมรับ กลัวถูกวิจารณ์ กลัวจะไม่มีที่ยืน แต่ความจริงแล้ว คนที่ไม่มี “จุดยืน” ต่างหากที่จะไม่มีที่ยืน เพราะโลกเราทุกวันนี้ไม่มีที่ยืนให้ใครฟรีๆ ทุกคนต้องสร้างที่ยืนให้ตัวเอง และเริ่มที่การทำตัวให้แตกต่างนั้นเอง


คนที่ไม่มี “จุดยืน” ต่างหากที่จะ "ไม่มีที่ยืน"


ถ้าคุณไม่อยากไปแย่งความสำเร็จในการทำธุรกิจขายไก่ชนกับคนอื่นเขา ต้องเดินให้แตกต่าง คนส่วนใหญ่เลือกที่จะทำตามไว้ก่อน เพราะอาจมีโอกาสสำเร็จอย่างคนสำเร็จ แต่น้อยมาก และอาจมีโอกาสล้มเหลวอย่างคนล้มเหลว ถ้าคุณอยากสำเร็จในแบบของตัวคุณเอง เร็วกว่า และมากกว่า ให้หาจุดยืน ที่แตกต่างจากคนอื่นให้เจอแล้วเต็มที่ไปกับมัน


คนคิดแล้วไม่ทำก็ไม่สำเร็จ คนทำแบบไม่คิดก็ไม่สำเร็จเหมือนกัน แต่ที่ดีที่สุดต้อง ลงมือทำ และคิดแบบผู้ชนะไปพร้อมกันถึงจะสำเร็จครับ  ทีมงานไก่ชนออนไลน์ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกท่านที่มีความฝันทุกๆ คนครับ


ที่มาภาพ : โชคสันติฟาร์มไก่ชน
 
ราคา [] บาท

ประกาศ
คำแนะนำในการซื้อไก่ชนออนไลน์
ก่อนทำการซื้อขายไก่ชน กรุณาตรวจสอบให้แน่ใจว่า เจ้าของโพสหรือคนขายมีตัวตนจริง และผ่านการยืนยันอัปเดทข้อมูลแบบสมบูรณ์แล้วเท่านั้น ไม่ว่าคนขาย จะอ้างว่า เป็นในนามบุคคล หรือซุ้มฟาร์มไดก็ตามหากข้อมูลไม่สมบูรณ์ และถูกขึ้นเตือนอย่าได้หลงเชื่อและโอนเงิน มิเช่นนั้น ท่านอาจต้องเสียเงินฟรี หากโอนเงินแล้วไม่ได้รับสินค้า ถือเป็นความรับผิดชอบของผู้ซื้อ ทางเวบไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้น
ในการพบปะ หรือพูดคุยเพื่อติดต่อซื้อขาย โปรดระวังเหตุชิงทรัพย์ โดยหลีกเลี่ยง สถานที่เปลี่ยว, การไปพบปะ ตามลำพัง และโปรดระวัง การฉกฉวยสินค้าของท่าน และหากท่านพบเห็นประกาศ ที่น่าสงสัย กรุณาแจ้งเบาะแสที่ ติดต่อเรา

ดูความคิดเห็น(0)

ซุ้ม

  ภาคอีสาน
ระดับสมาชิก  

Tags: โชว์ไก่/แมวมอง/สาระ

PROJECT BY

ผู้ดูแลระบบ
 
จำหน่าย โชว์ไก่/แมวมอง/สาระ
โพสเมื่อ วันที่ 2 มิ.ย. 2559

10 กระทู้ยอดนิยม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ