Line

[ภาคอีสาน] เริ่มต้นจะขายไก่ชน ต้องมี 2 อย่างครับ คือ เงิน กับ ความรู้

โดย สันติ
 1,760   |    0 
วันที่ 24 พ.ค. 2559 เวลา 03:23:31เริ่มต้นจะขายไก่ชน ต้องมี 2 อย่างครับ คือ เงิน กับ ความรู้ 


ทามกลางการแข่งขันของตลาดขายไก่ชนที่สูง การจะทำตามเป้าหมายให้สำเร็จก็เป็นเรื่องที่ยากตาม ซุ้มฟาร์มไก่ชนทุกวันนี้เกิดขึ้นเป็นดอกเห็ด เรามาที่หลังจะทำสำเร็จแข่งกับซุ้มฟาร์มไก่ชนที่มาก่อนยังไงดี วันนี้ทีมงานไก่ชนออนไลน์ จะมาแนะนำวิธีในการเริ่มต้นสำหรับเพื่อนไก่ชนทุกท่านที่กำลังคิดจะเริ่มต้นทำตามฝันแต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง


เริ่มต้นจะขายไก่ชน ต้องมี 2 อย่างครับ คือ เงิน กับ ความรู้ โดยเฉพาะความรู้ด้านออนไลน์นิดหน่อย เริ่มต้นด้วยเงินจะเป็นตัวกำหนดทิศทางของคุณว่าจะโตเร็วหรือโตช้า จะมีสายพันธ์แบบไหน แน่นอนครับไก่เก่งไม่เลือกที่เกิดแต่ทุกวันนี้ใครมีตังมากก็สามารถดึงสายพันธ์ดีเข้าไปสู้ซุ้มฟาร์มได้มาก แต่ถ้าคุณตังน้อยแนะนำว่าให้ซื้อลูกไก่ชนไปเลี้ยงสักคู่ เริ่มต้นจากลูกไก่ครับ ลองดูสายพันธ์ที่คุณชอบค่อยๆ เลี้ยงพัฒนาไป ใครที่ทำงานอยู่ก็แนะนำอย่าเพิ่งลาออกจากงานมานะครับ ให้อดทนไปก่อน ความสำเร็จไม่ได้เกิดขึ้นแค่ชั่วข้ามคืนต้องอาศัยเวลาแทบทั้งสิ้น เพราะสิ่งที่คุณกำลังจะทำไม่ได้การันตีว่าคุณจะทำสำเร็จ ทุกคนที่ทำอาชีพเลี้ยงไก่ชนขายต้องเจอปัญหาแน่นอน ซึ่งการเริ่มต้นน้อยๆ ก็เป็นสิ่งที่ดี ที่คุณจะได้เรียนรู้จากปัญหาที่คุณจะต้องเจอในวันข้างหน้าที่คุณมีไก่ชนมากกว่านี้ 


เริ่มต้นด้วยเงินจะเป็นตัวกำหนดทิศทางของคุณว่าจะโตเร็วหรือโตช้า จะมีสายพันธ์แบบไหน แน่นอนครับไก่เก่งไม่เลือกที่เกิดแต่ทุกวันนี้ใครมีตังมากก็สามารถดึงสายพันธ์ดีเข้าไปสู้ซุ้มฟาร์มได้มาก
ต่อมาเมื่อถึงเวลาที่คุณต้องขายไก่ชน สมัยนี้ตลาดจะไปหาคนซื้อครับ แค่คุณโพสเดี๋ยวก็มีคนสอบถามคุณเอง รับลองได้ถ้าคุณไม่ปรับตัวก็ยากที่จะประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะการขายไก่ชนในเฟสบุ๊ค ทุกคนมีเฟสบุ๊ค แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะขายได้หมดครับ มันมีมากมายที่คุณต้องเรียนรู้ แต่ให้รู้ไว้ครับว่ามันเป็นก้าวแรกที่คุณเดินมาถูกทางแล้ว สำหรับการขายไก่ชน  โดยเฉพาะขายไก่ชนออนไลน์ ไม่ได้จำกัดแค่วงแคบๆ แต่มันเป็นตลาดออนไลน์ที่ใหญ่มาก โอกาสหน้าจะเอาเทคนิกการขายไก่ชนออนไลน์มาฝากครับ ดีไม่ดียังไงก็ฝากไว้เป็นข้อคิดและเป้นกำลังใจให้กับทุกท่านที่มีฝันเป็นคนขายไก่ชนและกำลังทำฝันให้สำเร็จ สู้ๆ ครับ
ราคา [] บาท

ประกาศ
คำแนะนำในการซื้อไก่ชนออนไลน์
ก่อนทำการซื้อขายไก่ชน กรุณาตรวจสอบให้แน่ใจว่า เจ้าของโพสหรือคนขายมีตัวตนจริง และผ่านการยืนยันอัปเดทข้อมูลแบบสมบูรณ์แล้วเท่านั้น ไม่ว่าคนขาย จะอ้างว่า เป็นในนามบุคคล หรือซุ้มฟาร์มไดก็ตามหากข้อมูลไม่สมบูรณ์ และถูกขึ้นเตือนอย่าได้หลงเชื่อและโอนเงิน มิเช่นนั้น ท่านอาจต้องเสียเงินฟรี หากโอนเงินแล้วไม่ได้รับสินค้า ถือเป็นความรับผิดชอบของผู้ซื้อ ทางเวบไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้น
ในการพบปะ หรือพูดคุยเพื่อติดต่อซื้อขาย โปรดระวังเหตุชิงทรัพย์ โดยหลีกเลี่ยง สถานที่เปลี่ยว, การไปพบปะ ตามลำพัง และโปรดระวัง การฉกฉวยสินค้าของท่าน และหากท่านพบเห็นประกาศ ที่น่าสงสัย กรุณาแจ้งเบาะแสที่ ติดต่อเรา

ดูความคิดเห็น(0)

ซุ้ม ทีมข่าวไก่ชนออนไลน์

  ภาคอีสาน
ระดับสมาชิก  

Tags: โชว์ไก่/แมวมอง/สาระ

PROJECT BY

สันติ
 มหาสารคาม
จำหน่าย โชว์ไก่/แมวมอง/สาระ
มหาสารคาม
โพสเมื่อ วันที่ 24 พ.ค. 2559

10 กระทู้ยอดนิยม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ